TẶNG 10 ĐỀ TEST THỬ TOEIC

Mỗi đề test bao gồm: 1 pdf file (100 listening + 100 reading) + 1 audio file

Hiện nay, hơn 10.000 tổ chức tại 120 quốc gia trên thế giới đã và đang sử dụng bài thi TOEIC mỗi năm để xác định các ứng viên có kỹ năng sử dụng tiếng Anh tốt để làm việc trong môi trường quốc tế.

Điểm TOEIC được coi là một trong những tiêu trí để đưa ra những quyết định về nhân sự như: tuyển dụng, đề bạt và sắp xếp cán bộ, lựa chọn nhân viên tham gia các khoá đào tạo bằng tiếng Anh hay làm việc tại nước ngoài.

Rất nhiều trường Đại học lớn đã sử dụng TOEIC là một thang điểm đánh giá trình độ tiếng Anh của học viên và cũng là điều kiện bắt buộc để xét duyệt theo học các năm tiếp theo.

Với các cá nhân, chứng chỉ TOEIC giúp định hướng kế hoạch, mục tiêu khi học tiếng Anh cũng như là cơ hội trong việc tìm kiếm việc làm.

Học TOEIC mang lại cho bạn điều gì?
Phát triển chuyên sâu các kỹ năng Anh ngữ, đặc biệt là kỹ năng Nghe và Đọc, phục vụ rất nhiều cho công việc sau này của bạn:

  • Kỹ năng Nghe hiểu rất quan trọng vì nó được sử dụng rộng rãi trong giao tiếp trực tiếp hoặc qua điện thoại, trong các cuộc họp, hội nghị trực tuyến.
  • Kỹ năng Đọc hiểu rất cần thiết với các loại thư từ, email, báo cáo và tất cả những giao tiếp bằng văn bản.

Mở rộng vốn từ vựng theo các chủ đề thường ngày và các chủ đề về công việc, kinh doanh hay trong văn phòng như: kế toán, đầu tư, đào tạo nhân viên, tuyển dụng, hóa đơn, ngân hàng, kế hoạch kinh doanh, marketing…

Phát triển phản xạ nhạy bén và tư duy phản biện của học viên.

Mở rộng hiểu biết về văn hóa và lối tư duy phương Tây.
Tự tin với tiếng Anh chuẩn mực để sẵn sàng cho môi trường học tập/làm việc quốc tế.


TẶNG BẠN 10 ĐỀ TEST THỬ TOEIC MỚI NHẤT
Đăng ký ngay ở bên dưới để tôi gửi cho bạn

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.