Zenlish tự hào là trung tâm Tiếng Anh dành cho sinh viên Luật, cái nôi đã đào tạo ra rất nhiều học sinh ưu tú, tại ngôi trường thân yêu họ cũng đã tỏa sáng theo nhiều cách khác nhau tại Zenlish cũng như tại trường Luật thân yêu.


Trần Xuân Tiến là 1 trong những học viên đầu tiên kể từ khi Zenlish được đổi tên cách đây hơn 2 năm trở về trước, em đã là không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân mình ngay khi còn là sinh viên năm nhất, năm hai. Quãng thời gian 6 tháng đáng nhớ tại Zenlish sẽ luôn là quãng thời gian tuyệt vời nhất của em, đơn giản là quãng thời gian bản thân đang lớn dần, đang phấn đấu. Không chỉ dừng lại ở đó tại ngôi trường thân yêu bạn ấy cũng đạt giải nhất trong cuộc thi “civil law debate” đó là giải thưởng cao quý nhất của khoa luật dân sự. Hãy tiếp tục tỏa sáng em nhé.

hoc vien zenlish
Người tỏa sáng cũng không kém đó là Nguyễn Thủy Hồng, khuôn mặt rạng ngời và khả ái cùng với cá tính của em là điều dễ nhận ra từ em, và rồi 690 điểm Toeic gọi tên cô trong 3 tháng nỗ lực tài Zenlish, cũng trong thời gian này em còn nỗ lực không biết mệt mỏi vì sự muốn hoàn thiện bản thân trong chương trình “civil law debate”, rồi giải nhì của cuộc thi là phần thưởng xứng đáng mà em gặt hái được trong thời kỳ là sinh viên, có lẽ phần thưởng cáo quý đó là món quà mà cả quãng thời gian là sinh viên sẽ không thể quên nổi. Zenlish tự hào vì có em đồng hành trong thời gian qua.

hoc vien zenlish

hoc vien zenlish

hoc vien zenlish
Chàng điển trai như người mẫu Trương Mai Sơn thuộc 10 sinh viên của thành phố Hà Nội đạt danh hiệu 5 tốt cũng đặt chân tới Zenlish, chúng tôi vui mừng và tự hào khi em cũng chọn Zenlish để đồng hành, hãy tiếp tục tỏa sáng để đạt 700 Toeic trong 3 tháng tới em nhé.

hoc vien zenlish

Bài Viết Liên Quan