Cô gái nhỏ nhắn đến từ trường Luật với lời nói nhẹ nhàng và tâm hồn đầy vô tư, nhưng vô cùng nỗ lực – đó là những gì mà bất cứ ai cũng biết đến em mang nick name Hằng Bee (facebook).

học viên zenlish

Vốn liếng Tiếng Anh của Hằng tới Zenlish nó giống những bước đi chập chững đầu tiên của 1 đứa trẻ, cô đã đi qua lớp Automatic listening rồi qua Toeic Camp Bomb và cuối cùng 755 Toeic gọi tên cô. Ngày báo điểm cũng là lúc cô thốt lên “khi nào thì mới được 800?”

Có lẽ nỗ lực của cô, kỳ vọng của cô cao hơn thế để người con gái xứ Thái kia vẫn chưa hài lòng, kết thúc Toeic camp Bomb trong sự luyến tiếc, sự nhớ nhung về những kỷ niệm đẹp và Toeic Camp Bomb B37 mãi là kỷ niệm được khắc trong cuốn băng ký đầy tự hào của cô.

⇒⇒⇒ Nếu bạn chưa biết TOEIC CampBomb thì xem ngay tại đây

chứng chỉ toeic

Điều gì khiến cho 1 đứa chập chững bước đi đầu tiên trở thành 1 đứa có tên tuổi trong làng Toeic đó là sự quyết tâm kiên trì và đặc biệt là người bạn đồng hành cùng cô, người cùng nhịp bước với cô đó là partner Lê Đình Đức (facebook)

học viên zenlish

Chàng trai đến từ khoa tự động hóa của Bách Khoa HN rất hiền lành, chịu khó được ví như A Phủ thời hiện đại, có lẽ không ai chăm chỉ bằng bạn ấy, bởi trong bạn ấy là đang tràn đầy sự quyết tâm để được cháy với đam mê với cảm xúc thật và cái đích cuối cùng là trở thành kỹ sư tự động hóa trong doanh nghiệp nước ngoài. 

Chất người xứ Nghệ cần cù, chịu khó đã làm cho em đi nhanh hơn bao giờ hết, chưa bao giờ từ nộp bài muộn hay đi học muộn có trong từ điển của em và em đã trở thành học viên xuất sắc nhất trong các học viên của lớp Camp Bomb b37 lịch sử, kết thúc cuối khóa 785 Toeic gọi tên em.

Có lẽ kết quả đó không thể ngọt ngào hơn được lưu lại trong thước phim phim đẹp nhất trong những ngày tháng sinh viên của em.

học viên zenlish

Và 1 người không thể thiếu trong hành trình chinh phục Toeic của Đức, người mà mà luôn đem lại niềm vui, niềm cảm hứng là partner mang tên Yến Nhi (facebook)

Nhi lúc đầu vẫn còn là 1 cô bé ngơ ngác chưa biết Toeic là gì, phải nói sức nóng của cặp Lê Đình Đức đã thắp cho cô nguồn năng lượng vô giá để tình yêu Tiếng Anh được 1 lần chạm vào cô, để 1 đứa chưa từng chăm chỉ học Tiếng Anh lại yêu điên dại như vậy, hơn 1 tháng cuối là khoảng thời gian quyết tâm nhất của cô và 540 tại IIG gọi tên cô, mặc dù mục tiêu của cô là 600 Toeic nhưng có lẽ kết quả này đã khiến cô tạm hài lòng.

⇒⇒⇒ Nếu bạn chưa biết tại sao phải có chứng chỉ TOEIC thì xem ngay tại đây

học viên zenlish

Bộ ba nguyên tử này đã mang lại thành công vang dội của lớp Camp bomb b37, có lẽ họ đã dìu nhau đi qua những khó khăn để rồi đỉnh vinh quang gọi tên họ, bất kỳ ai cũng cảm thấy ngưỡng mộ, cảm thấy được trở thành thành viên và quan trọng hơn là họ đã hơn 1 lần đưa nhau đi xa như vậy.

Có ai đó đã nói rằng “muốn đi nhanh thì đi một mình còn muốn đi xa thì phải theo đội nhóm” quả là không sai.

Bài Viết Liên Quan