Nhớ cái ngày đầu giữa tháng 6 Lan bước vào lớp Lò luyện nghe Siêu Tốc với tâm thế của một đứa mong muốn phát triển Tiếng Anh. Lúc đó Lan biết đọc Tiếng Anh nhưng chưa thực sự hiểu bản chất ngữ âm là gì, cũng chưa biết Toeic là gì, khả năng nghe của nó vẫn là một mối lo ngại đáng kể, mặc dù có học Tiếng Anh trước đó. Vậy mà sau 3 tháng nó đã làm được điều mà chỉ 20% số người thành công làm được

TOeic 875

➡➡➡ Hãy xem các khóa Tiếng Anh Miễn Phí giành cho bạn tại đây!

Điều đáng tự hào về Lan đó là từ 1 đứa đang ở độ tài năng tiềm ẩn đến 1 đứa đạt được 875 Toeic sau 3 tháng và đặc biệt trở thành 1 English trainer được nhiều học viên hâm mộ, đó là điều mà ai cũng cảm thấy phải nể, phải trầm trồ về nó, nhưng đằng sau thành công đó là 3 tháng của sự nỗ lực, của đam mê, của sự bứt phá và thậm chí là 3 tháng căng tràn nhất với nó. Nó đã và đang lớn như 1 mầm non đang vút qua mặt đất khi xuân về, hay như ánh mặt trời đang mọc vào mỗi lúc bình minh.

Có ai đó đã nói rằng “Thức đêm mới biết đêm dài” thì Lan đã “thức đêm” cùng với Tiếng Anh trong 3 tháng qua, gần như là ăn ngủ với Tiếng Anh, cô luôn đặt ra mục tiêu cao hơn để nỗ lực cao nhất có thể. Nó luôn đến sớm mỗi buổi học, nó luôn hoàn thành bài tập với chất lượng cao nhất và sớm nhất so với deadline, mỗi bài tập của nó phải hoàn hảo nhất có thể.

Vậy đấy, thành công là 1 chặng hành trình chứ không phải là cái đích đến, vì thế nó coi hành trình này là hành trình của hạnh phúc, của đam mê của bứt phá vì thế nó thích hành trình này kéo dài hơn để nó được nếm từng vị thật kỹ để cảm nhận điều đó.

Chúc cho nó bước sang hành trình mới phía trước cũng cháy, cũng đam mê như hành trình vừa qua nhé, hy vọng chặng đường trên bục giảng của một nhà huấn luyện sẽ thành công với em, 1 trainer xuất sắc không chỉ là tài năng chuyên môn mà còn là thấu hiểu người được đào tạo, hãy bay nhiều giờ hơn nữa thì thành công sẽ gọi tên em – ĐÀM THANH LAN.

Gửi em, học viên của Zenlish và Zenlish luôn tự hào, đồng hành và yêu em.

Bài Viết Liên Quan