• Con gái không học được khối A?
  • Con gái không thể học được nguyên tử hạt nhân?
  • Tiếng Anh không dành cho ban tự nhiên?

Đặng Thị Hương (1994) làm được những điều mà ngay cả những chàng trai cũng phải phấn đấu để đạt được. Thiên về suy nghĩ logic và phân tích, Hương luôn lựa chọn những môn học đòi hỏi tư duy và suy luận, khá khô khan và đầy lý thuyết. Trúng tuyển vào khoa nguyên tử hạt nhân, Hương thể hiện mình là học viên vô cùng xuất sắc.

⇒⇒⇒ Hướng dẫn đăng ký TOEIC tại IIG giành cho bạn nào chưa biết

học viên zenlish

Chính những thói quen học môn tự nhiên đang có làm Hương gặp trở ngại khá lớn khi tiếp cận với tiếng Anh. Đây là xu hướng chung của những bạn dân ban A điển hình. Thường thì các bạn sinh viên các khối tự nhiên cho rằng mình không học tốt tiếng Anh là do năng khiếu.

Nhưng khả năng ngoại ngữ của Hương chính là minh chứng cho việc dân khối A đặc sệt mà vẫn có thể học tiếng Anh siêu đẳng.

Biết tới Zenlish vào cuối năm 2016, Hương tham gia toàn bộ các khóa học lúc bấy giờ và lúc nào cũng chăm chỉ học tập. Hương áp dụng đúng những gì trên lớp yêu cầu. Không những hoàn thành bài tập nghiêm chỉnh, Hương còn yêu cầu giáo viên giao thêm bài tập. Có kết quả đạt được là nhờ sự cố gắng 100% chăm chỉ Hương.

Để đạt được kết quả như vậy, cô gái trong qua trình học tập đã áp dụng triệt để phương pháp học tiếng anh dành riêng cho dân khối A:

  1. Học phát âm
  2. Học nghe
  3. Học từ vựng theo chủ đề
  4. Học ngữ pháp

Hương đã chú trọng luyện nghe để làm quen với ngôn ngữ nhanh hơn. Ban đầu, Hương  không nghe được nhiều, điều này làm bạn rất nản. Cô gắng mãi mới chỉ nghe được một số từ đơn giản nhưng không năm rõ được nội dung. Nhưng sau khóa học luyện nghe chuyên sâu Hương đã được thẩm thấu ngôn ngữ dần dần. Hơn nữa, các kỹ năng khác cũng được bổ trợ bằng phương pháp này.

⇒⇒⇒ Tại sao phải sở hữu chứng chỉ TOEIC ngay từ bây giờ?

phiếu điểm TOEIC 640

Chứng chỉ TOEIC 640 điểm của bạn Đặng Thị Hương

Sau khóa học TOEIC CAMP BOMB B44 với mục tiêu 450 TOEIC Hương đã khẳng định bản thân mình bằng tấm chứng chỉ tiếng Anh TOEIC 640 điểm. Hương đã chứng mình rằng học tiếng Anh không phải chỉ dành cho khối D – loại bỏ những suy nghĩ cổ lỗ sĩ về việc ban khối tự nhiên thì chắc chắn sẽ dốt tiếng Anh.

Tiếp theo đây, sau khi đã đạt được mục tiêu ngắn hạn của mình, Hương sẽ tiếp tục vươn lên để đạt được nhiều thành tựu hơn thế nữa. Cô gái gửi lời đến những bạn học viên đang ngày đêm ôn luyện rằng “Không điều gì là các bạn không thể làm được, tất cả chỉ cần sự chăm chỉ và cố gắng.”

Bài Viết Liên Quan