Phạm Anh Ngọc – Anh chàng học viên TOEIC Camp Bomb B42 tại Zenlish vừa xuất sắc dành kết quả ấn tượng TOEIC 705 điểm. Kết quả chính là món quà ngọt ngào dành cho 2 giáo viên luôn sát sao với Anh Ngọc sau bao ngày cùng nhau ôn luyện chăm chỉ.

học viên TOEIC CAMP BOMB

Kết quả của Phạm Anh Ngọc sau khi tham gia thi chứng chỉ TOEIC

Với Ngọc thì quãng thời gian vừa qua, Zenlish đã để lại cho bạn rất nhiều kỉ niệm. Từ thầy giáo nhiệt huyết là anh Vụ và anh Hoàng, đến các bạn tư vấn hỗ trợ 24/24 hay các bạn học viên trong lớp đều vô cùng nhiệt tình. Mỗi ngày đến lớp Ngọc luôn cảm thấy thoải mái và không có áp lực. Đó chính là lý do giúp Ngọc luôn có động lực và nỗ lực cố gắng hết mình để dành kết quả tốt nhất.

Trải qua 2 lớp tiền đề PRE TOEIC 350 và 1 lớp TOEIC CAMP BOMB 450, kết quả đạt được đã có thể giúp Ngọc vượt qua điều kiện để có thể tốt nghiệp nhưng bạn không muốn dừng lại ở điểm đó. Đối với bạn, tiếng Anh là công cụ để làm việc chứ không phải dùng để chống đối ra trường. Bạn quyết tâm ôn luyện thêm một khóa nữa và mang về thành tích “ngọt lịm” 705 TOEIC.

Điểm mạnh của Ngọc đó chính là bạn không bao giờ kêu ca và phàn nàn. Những việc chưa làm được thì Ngọc sẽ đi tìm giải pháp. Vì vậy mà trong thời gian ôn luyện dù có bận học, bận thi, hay bận làm thêm nhưng ngày nào Ngọc cũng dành ra 1 tiếng làm 5 bước luyện nghe và 1 tiếng để luyện phần đọc. Cứ như vậy trong mấy tháng, kết quả mang lại thật sự xứng đáng với công sức bỏ ra.

học viên TOEIC CAMP BOMB

Học viên Phạm Anh Ngọc (phải) cùng thầy giáo luyện kỹ năng nghe Nguyễn Xuân Vụ (trái)

Chia sẻ về kinh nghiệm ôn luyện của bản thân, Ngọc chia sẻ: “Trong lớp, mình có 2 giáo viên kèm cặp, anh Vụ và anh Hoàng mỗi người chăm lo 1 kỹ năng. Các anh chỉ dạy mình rất nhiều. Về nhà mình chỉ cần làm thêm các bài tập và luyện thêm kỹ năng làm đề là đủ rồi. Trên lớp cứ tập trung học là về nhà nhàn lắm, kết quả cũng ngoài mong đợi luôn.”

Zenlish chúc mừng cho kết quả của Ngọc, chúc bạn sẽ luôn giữ được tình yêu Tiếng anh cho bản thân mình và với chứng chỉ TOEIC 705 Điểm sẽ là bước đệm cho bạn tìm được một công việc phù hợp trong tương lai bạn nhé.”

Bài Viết Liên Quan