Có lẽ Zenlish luôn có duyên với sinh viên Luật, và Thu cũng như vậy.

Luyện nghe TOEIC luôn là module đc quan tâm ở Zenlish, nó giúp học viên tăng điểm số cấp tốc

học viên zenlish - lương hoài thu 730 toeic

Nó là đứa đầu tiên tại lớp Toeic CampBomb 450-700 B33 khiến cho giáo giật mình và lo lắng đầu tiên và nhiều nhất. Đang học part 2, Thu tiến tới gần giáo viên và hỏi, anh ơi liệu học theo cách này em có được 700+ Toeic? Em đã đăng ký thi tại IIG rồi, em cảm thấy nhàm chán với cách này.

TOEIC CAMP BOMB là khóa luyện thi toeic 450 – 700, nhưng Hoài Thu đã xuất sắc vượt qua mục tiêu khóa học với 730 TOEIC

Điều đó làm tôi sững lại trong vài phút, sau vài phút được tư vấn thì Thu cũng làm theo. Thu cũng là đứa đầu tiên nổ sung trong kỳ thi IIG và mang lại 730 Toeic đầu tiên của lớp đó.

Nhưng có lẽ góc đột phá của Thu có lẽ là dám đăng ký đi thi với mục tiêu là 700 Toeic mà khi đó vừa mới học hết ¼ khóa Toeic 450-700. Sự can đảm và quyết tâm của em khiến cho giáo viên không khỏi lo lắng và tìm mọi cách để đồng hành với Thu đạt được Toeic 700, và đúng như kế hoạch cô đã đạt 730 Toeic, nhưng đó chưa phải là năng lực thực sự của Thu vì khi Test thử cùng độ khó của đề thì Thu đạt 870 Toeic.

Lương Hoài Thu khi còn là học viên lớp IRON TOEIC C4

Chính điều đó đã khiến cho bản thân người dạy học được 1 bài học đó là “Hãy làm như thể mình đã có nó rồi” Làm như thể mình là người dẫn đường, hành động bất chấp sự sợ hãi đã làm cho Thu tiến bộ vượt bậc chỉ trong 3 tháng.

Kho tàng tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí, giúp các bạn có thêm nguồn sách vở cho việc luyện thi TOEIC

Điều đột phá tiếp theo cũng giống như các bạn trong lớp, đó là cô nối gót mọi người theo nghề đào tạo Tiếng Anh, và cô đã trở thành 1 Teaching assistant siêu nhiệt huyết và đam mê.

Chúc cho Thu tiến xa hơn nữa không chỉ về Tiếng Anh mà còn trở thành nữ Luật sư quốc tế tài năng.

Zenlish luôn tự hào có em đồng hành và vinh dự có học viên như em

Bài Viết Liên Quan