Nguyễn Bích Nhung – Cô sinh viên Luật với dự định về quê Lào Cai lập nghiệp, Vừa đi thực tập vừa đi học Tiếng Anh, cô nói giờ nghỉ trưa ngắn ngủi đó cô tranh thủ nghỉ ngơi để quay video cho khóa học tại Zenlish, cô nói chính khóa học đã làm cô lấy lại được cảm hứng để làm được điều đó.

TOeic 810

Phải nói thật là Nhung là học viên bướng bỉnh nhất lớp, đặc biệt là bộ trán cao cả của cô khiến tôi muốn đuổi ra khỏi lớp, nhưng chính cô lại cho chúng tôi cảm xúc tràn trề nhất, sau 3 tuần tại Zenlish Nhung chính thức nghỉ làm tại văn phòng Luật để theo đuổi Tiếng Anh. 

Có lẽ cô khiến chúng tôi cảm thấy ngỡ ngàng nhất với quyết định trở thành 1 English trainer, cô cũng giống như chúng tôi, cũng là những cử nhân Luật nhưng lại đi đào tạo Tiếng Anh, chính quyết định đó khiến cô đinh nhanh hơn bất cứ ai hết. Quá khứ, hiện tại và đặc biệt là cảm xúc đặc biệt từ gia đình khiến cô quyết tâm hơn bao giờ hết, giống như sóng ngầm ngoài khơi đang chỗi dậy.

➡➡➡ Hãy xem các khóa Tiếng Anh Miễn Phí giành cho bạn tại đây!

Và cuối cùng 810 TOEIC gọi tên cô trong giọt nước mắt, nước mắt không phải là vui sướng, cũng không phải là nước mắt của sự mừng rỡ mà đó là sự thất vọng nhiều hơn. Nhưng điều cô thành công nhất trong 3 tháng tại Zenlish đó là tâm thế, sự thấu hiểu và tư duy của 1 nhà đào tạo tài năng, chính sự kiện chưa đạt được mục tiêu 900+ Toeic đó đã mang đến cho cô cơ hội thay đổi tư duy của một nhà đào tạo.

Chính từ đây Nhung đã mạnh mẽ và tràn đầy tình yêu với bất cứ ai, bất cứ học viên nào và rồi điều gì đến sẽ đến, cô chập chững với giờ bay đầu tiên của 1 trainer tập sự tại lớp Pre Toeic 350+, sau giờ 1 vài học viên đã nói với tôi rằng “em ngưỡng mộ chị ấy tại giờ giảng đầu tiên”.

Có ai đó đã nói, “làm điều mình thích được gọi là tự do, thích việc mình làm được gọi là hạnh phúc”, có lẽ Nhung đã tìm thấy hạnh phúc thực sự của cô. Hành trình trở thành 1 English trainer đang gọi tên Bích Nhung và chỉ còn cách 1 ranh giới nữa thôi, đồng thời trở thành 1 người trong bộ phần nghiên cứu và phát triển sản phẩm đang hé mở để gọi tên cô. Hãy liên tục tiến lên em nhé.

Zenlish vẫn luôn ở bên em trừ khi em không còn đi cùng Zenlish nữa

Hy vọng chúng ta sẽ luôn ở chung 1 mái nhà Zenlish em nhé.

Bài Viết Liên Quan