Cái tên Hồng Tùng Chi được gọi nhiều hơn bao giờ hết kể từ khi Trigger Toeic diễn ra, đặc biệt là Toeic Camp Bomb B37 lại càng phải nhắc đến nó, bất cứ giáo viên nào cũng phải để ý tới nó vì cái sự thẳng thắn và đặc biệt là vô cùng nghiêm túc trong việc học, hôm nào cũng vậy cứ thực tập tại Tòa án xong là nó đi thẳng tới Zenlish, học bài cũ rồi chuẩn bị bài mới trước khi tới lớp, kể từ đó cái cảm giác háo hức có trong dòng cảm xúc của nó vào mỗi ngày thứ 4 và thứ 7 đến. 

Khóa học TOEIC CAMPBOMB là khóa học bứt giúp rất nhiều các bạn sinh viên vượt qua 600 TOEIC trong 3 tháng

chứng chỉ toeic

Tuổi trẻ giống như cơn mưa rào, ào ạt và cũng nhanh hết và cũng là cái lúc mà con người ta muốn thỏa sức vùng vẫy nhiều nhất thì nó là đứa tiêu biểu của sự thử thách, bởi trong sâu thẳm con người nó thì hoàn thiện bản thân luôn là thứ muốn được làm, đứa con gái đôi mươi và cũng là lúc đẹp nhất về thể xác cũng tâm hồn, cả 2 thứ đó nó muốn được tô, được vẽ và được trang điểm để cái cảm giác được đứng trên đỉnh vinh quang được gọi tên dù 1 lần cũng được.

Với nó không gì là không thể chỉ cần không bao giờ bỏ cuộc, khi mà đỉnh cao của cảm xúc được lên thì mọi thử thách đều được xô đổ, học Toeic bận như thế nhưng nó vẫn giật được giải nhì trong cuộc thi tranh tụng Luật Dân sự “Civil law debate”, đặc biệt những ngày tháng nước rút tại Zenlish trong lớp Intensive 7 ngày 7 đêm là sự nỗ lực không biết mệt mỏi, quãng thời gian mà có lẽ nó chưa bao giờ thấy hạnh phúc đến thế, dâng trào đến thế.

Học cả buổi sáng ở Zenlish, buổi chiều về nhà làm bài không có lúc nghỉ rồi 9h30 đêm quay lại Zenlish để tiếp tục tới 12h00 đêm, và khủng khiếp hơn là giờ ôn bài tới 2h00 sáng cho kịp sáng hôm sau kiểm tra, còn nữa là những giờ tâm sự thâu đêm cùng đồng bọn đến tận 4h00 sáng để rồi sáng hôm sau 6h00 dậy học bài. Nếu ai đó đứng ngoài nhìn vào thì sẽ nghĩ sức trâu mới làm được như vây, nhưng họ không biết được là trái tim có nắng của nó đang căng tràn tình yêu của sự nhiệt huyết, của sự hoàn thiện bản thân.

Nhiều bạn còn chưa biết Tại sao chứng chỉ TOEIC lại quan trọng như vậy. Hãy đọc bài này

Học viên Zenlish

Và rồi 690 Toeic tại IIG được ghi lên bởi cái tên Nguyễn Thủy Hồng. Có lẽ 3 tháng đó ngọt ngào hơn bao giờ hết, 3 tháng của đam mê, của hạnh phúc và của cái gọi là hết mình nhất để nó chẳng bao giờ hối hận khi làm điều đó.
Giờ đây nó tiếp tục hành trình mang tên 7.0 Ielts, chúc cho em luôn như những ngọn núi lửa tuôn trào như 3 tháng ở Zenlish nhé, thành công và hạnh phúc sẽ đến với em.

Một trong những người partner đình đám nhất của Hồng đã làm cho bất cứ bạn nào cũng mong muốn hợp tác đó là Đặng Vũ Bảo, gương mặt hiền lành, điển trai và sự chân thành của em mà bất kỳ ai tiếp xúc lần đầu cũng nhận ra, chàng trai đến từ Kinh Tế Quốc dân luôn mang trong mình với 1 tâm thế của người biết đón nhận, luôn đi học sớm hơn cả tiếng đồng hồ rồi làm bài tập đúng deadline là thói quen của em.

Học viên Zenlish

Đọc bài viết này ngay Cách luyện thi toeic online không phải ai cũng biết

Chẳng ai chu đáo như em cả, đến lớp còn xếp giữ ghế cho cả partner, rồi nhắc nhau làm bài, đặc biệt là gọi mọi người dậy học bài sớm trong những buổi sáng tại lớp Intensive, có lẽ cặp đôi Bảo Hồng luôn là niềm cảm hứng mà cặp đôi nào cũng muốn được như vậy, em hiểu rằng đi một mình thì đi rất nhanh, nhưng đi theo đội nhóm thì đi rất xa, tất cả hành động của em đều đến từ cái gọi là sự chân thành, và rồi điều gì đến cũng đến 620 Toeic được IIG cấp mang tên Đặng Vũ Bảo.

Học viên Zenlish

Zenlish luôn có những khóa học luyện thi TOEIC Miễn phí giúp cho các bạn sinh viên còn bỡ ngỡ với TOEIC

Chúc em luôn viết tiếp câu chuyện thành công hơn nữa, để câu chuyện của em luôn được nối dài trong cuốn băng cuộc đời nhé, mọi sự ngọt ngào đều bắt nguồn từ niềm yêu thích do vậy hãy làm những điều em thích nhé, như ai đó đã nói “làm điều mình thích thì được gọi là tự do, thích điều mình làm thì được gọi là hạnh phúc” và em đã làm được điều đó, hãy là 1 nhân viên ngân hàng tài ba em nhé, hãy đặt chân sang đất châu âu ít nhất 1 lần trong đời để được bay, được khám phá cái gọi là tuổi trẻ em nhé. Zenlish cảm ơn em và luôn đợi câu chuyện của em mỗi khi em trở về.

Có lẽ cặp đôi trứ danh này thành công nhất trong các cặp đôi mà Zenlish đã từng thiết lập, các em luôn là câu chuyện bất diệt ở ngôi nhà mang tên Zenlish này.

Tái bút “người thầm lặng”

Bài Viết Liên Quan