Tiếng Anh TOEIC 350

Tiếng Anh TOEIC 350

Học phí: 868.000đ

ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ khi các bạn đăng ký trong ngày hôm nay

Zenlish cam kết học viên đạt 350+ TOEIC sau khi kết thúc khóa học

Zenlish cam kết không thu bất kỳ một khoản chi phí nào trong khóa học

Zenlish sẽ tư vấn các bạn chiến lược đạt 700+ TOEIC từ 3 – 6 tháng

 

Khóa học Tiếng anh TOEIC 350 là khóa TOEIC giành cho các bạn mới bắt đầu và những người đã mất gốc trong Tiếng Anh. Trong lớp học TOEIC 350 được áp dụng Phương pháp luyện nghe chuyên sâu trong đào tạo TOEIC  giúp các bạn đạt 350+ TOEIC chỉ sau 4 buổi họchọc xuất nhập khẩu online

Thời gian học: 4 buổi tối (2 buổi/ tuần)

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY LỚP TOEIC 350

pre toeic 350

>>>>>Nếu bạn còn đang tìm hiểu về TOEIC, hãy xem TOEIC là gì nhé

AI NÊN TỚI LỚP TOEIC NÀY?

? Sinh viên đã bỏ học tiếng anh kể từ khi lên Đại Học
? Sinh viên đã tự học TOEIC từ 1 năm trở lại nhưng chưa bứt phá điểm số
? Những bạn đã học tiếng Giao tiếp và muốn chuyển sang học TOEIC
? Sinh viên cần TOEIC để ra trường
? Người đi làm cần TOEIC để tăng điểm
? NGười hay gặp tình trạng mất năng lượng, xuống tinh thần khi học

Nhiều bạn ngạc nhiêu khi chúng tôi trả lời câu hỏi “toeic 350 học bao lâu” hay “toeic 350 có khó không” là chỉ cần 4 buổi học tại ZENLISH.

TẠI SAO ZENLISH LẠI CAM KẾT CÁC BẠN SẼ ĐẠT ĐƯỢC 350+ TOEIC SAU 4 BUỔI

✅ Chúng tôi sẽ chia nhỏ các phần trong bài thi, tập trung vào phần có khả năng tăng điểm nhất theo nghiên cứu của mình, các học viên sẽ được cung cấp tài liệu để nắm được cách thức tìm ra đáp án chính xác nhanh nhất, mất ít thời gian nhất

✅ Tới 80% các học viên đang theo học TOEIC 350 đều đang gặp tình trạng khó khăn trong việc nghe hiểu, mặc dầu có thể biết mặt chữ, từ sử dụng đơn giản, câu đơn giản nhưng vẫn chưa nghe được. Đó là tình trạng chung mà trước đây chúng tôi cũng gặp phải khi học. Vì lý do này, lớp sẽ được áp dụng phương pháp: “5 Bước nghe hiểu chuyên sâu” để ghi nhớ từ vựng, chuẩn xác ngữ âm, hiểu ngay khi nghe được và chọn đúng đáp án.

✅ Với mục tiêu – Mục tiêu của bạn là mục tiêu của tôi, Zenlish không chỉ tập trung vào kiến thức để đạt 350 sau 4 buổi học, các học viên sẽ được các giảng viên – sinh viên đã đạt điểm số cao trong bài thi TOEIC chia sẻ kinh nghiệm, chiến lược để đạt 700+ TOEIC từ 3 – 6 tháng.

✅ Đã từng là sinh viên, đã từng bỏ học tiếng anh khi lên đại học, đã biết nỗi đau khi không có tiếng anh – Đội ngũ giảng viên được Zenlish chọn lọc và đào tạo là người mất gốc đi lên, sinh viên năm 3 – 4 học lên, chính vì vậy Ekip giảng viên của Zenlish sẽ chia sẻ các kinh nghiệm học tập, các tip để vừa học tiếng anh vừa ôn thi khi học đại học, vừa học tiếng anh vừa đi làm cho người đi làm. Cách quản lý thời gian, và duy trì động lực học.

Với các kỹ thuật thậm chí chỉ mất 30s – 60s giúp học viên thay đổi ngay lập tức tập trạng – thể chất và năng lượng của mình.

tieng anh cho nguoi ban ron

ĐĂNG KÝ HỌC NGAY TẠI ĐÂY

hoặc GỌI NGAY: 0988.971.477 để đăng ký

Trong tháng này có thể bạn bận việc riêng, có thể bạn đi thi, có thể bạn phải làm bài tập trên trường, nhưng hãy thử nghĩ xem chúng ta sẽ đạt 250 điểm nghe TOEIC và 350 điểm TOEIC sau 4 buổi học.

Tổng dung lượng 16 tiếng hướng dẫn trên lớp tương đương với 1 khóa học TOEIC có mức học phí trung bình khoảng 2 triệu. Và ZENLISH quyết định MIỄN PHÍ Khóa học này. Đây là điều mà chưa Trung tâm nào có được. Sau đó bạn có thể tự học và tự ôn luyện tại nhà.

Lớp học diễn ra vào buổi tối từ 18:00 – 22:00, Bình thường tại phòng có lẽ bạn cũng sẽ dành để nấu ăn, vệ sinh cá nhân, lướt fb, xem một video trên youtube.

Đừng lãng phí thời gian, hãy tập trung phát triển cá nhân và gia tăng năng lực của mình.

CẢM NHẬN HỌC VIÊN