Giới thiệu về tài liệu STARTER TOEIC Third Edition CĂN BẢN

Tài liệu Starter TOEIC third Edition là sách luyện thi TOEIC được viết dành cho những người mất gốc muốn học tiếng Anh. Cuốn sách được biên soạn nhằm hỗ trợ tối đa các học viên thông qua các bài giảng cơ bản có trọng tâm, cùng với đó là sự tiếp cận với mẫu đề thi thật.

starter toeic; tai lieu luyen thi toeic; tài liệu STARTER TOEIC

Tài liệu tự học TOEIC căn bản này hỗ trợ người học thông qua những bài tập thực hành hiệu quả, nhấn mạnh vào trọng tâm. Cùng lúc đó, bạn được cung cấp những kiến thức nền tảng và những mẹo giúp người học luyện tập tốt, xây dựng được những kỹ năng cần thiết, làm quen dần với hình thức thi TOEIC. Luyện xong tài liệu này các bạn có thể đạt số điểm TOEIC khoảng từ 250 – 400 tùy theo cách học của bạn có hiệu quả nhiều hay không.

Tài liệu tự học TOEIC này bao gồm 12 bài học, một bài thi TOEIC mẫu và phần hỗ trợ, gồm có lời đọc và đáp án cho các bài tập. Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test). Tài liệu Starter TOEIC sẽ là một cuốn sách phù hợp và hữu ích đối với các bạn học viên mới bắt đầu với trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Cấu trúc tài liệu STARTER TOEIC Third Edition 

Cuốn sách Starter Toeic được giới thiệu bao gồm 4 chương với nội dung được phân chia rõ ràng, bài bản như sau:

 • Chương 1: Ngữ pháp căn bản

Mỗi unit trong chương này sẽ giới thiệu những ngữ pháp căn bản nhất nhưng lại được sử dụng rất thường xuyên trong các đề thi TOEIC. Trong từng unit sẽ có sự hướng dẫn cụ thể, dễ hiểu nhằm đạt được mục tiêu đề ra, không những thế những key word hay cấu trúc đặc biệt luôn được chú trọng cao. Bài tập trong phần ngữ pháp không quá khó nhưng trọng điểm phù hợp với mức độ học viên.

 • Chương 2: Kỹ năng nghe và đọc căn bản

12 unit trong chương 2 được thiết kế như những bài kiểm tra, luyện tập nhỏ cho các học viên với những “nguyên liệu” được lấy từ chính các bài thi thật của TOEIC. Trải qua từng unit, các học viên sẽ thấy rõ được sự liên kết giữa các bài học, qua đó tạo nên kiến thức bài bản nhất trước khi đối mặt với những thử thách lớn hơn.

⇒⇒⇒ Xem thêm phương pháp luyện nghe TOEIC hiệu quả bạn nhé.

 • Chương 3: Thực hành làm đề thi thử TOEIC

Chương 3: Practice Test cung cấp tới học viên những bài thi thực sự, trong đó bao gồm 100 câu hỏi cho mỗi phần nghe (LC) và đọc (RC). Để có thể đánh giá được trình độ thực tế của mình, bạn cần phải thực hiện trọn vẹn đề này trong vòng 2 tiếng. Như vậy bạn sẽ cần chuẩn bị những kỹ năng làm đề thi.

⇒⇒⇒ Nếu bạn chưa biết cần những kỹ năng nào thì hãy tham khảo bài viết 7 bí kíp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hiện nay để tìm ra.

 • Chương 4: Hướng dẫn giải đề STARTER TOEIC

Các đáp án cho những câu hỏi hay văn bản của những đoạn nói sẽ có trong phần này. Nhưng hãy nhớ chỉ sử dụng sau khi đã hoàn thành bài tập, những đáp án này mới có thể giúp bạn tiến bộ được.

Người mới bắt đầu thì học STARTER TOEIC như thế nào?

Không nên vội vàng đó là lời khuyên đầu tiên dành cho những người mới học tiếng Anh nói chung và luyện thi TOEIC nói riêng. Thêm nữa, bạn cần phải áp dụng những phương pháp sau trong quá trình ôn thi của mình:

 • Học từ Chương 1 đến chương 4. Điều này có nghĩa là bạn không nên vừa học chương 1 đã vội xem chương 2 có gì.
 • Làm trọn 2 tiếng không ngừng nghỉ với đề thi TOEIC trong chương 3
 • Xem và đối chiếu với phần giải đáp, ghi lại những đáp án sai và cả những câu đúng nhưng chưa chắc chắn.
 • Tổng hợp lại những câu mình sai những lỗi tương tự nhau. Từ đó bạn nắm bắt được phần kiến thức đang bị hổng và tập trung phát triển, nâng cao trình độ phần đó.
 • Tập trung vào phương thức học từ mới. Học bằng flashcard hoặc sổ từ là phương pháp được nhiều bạn học áp dụng.

STARTER TOEIC luôn được đánh giá cao trong việc cung cấp những bài giảng chất lượng cho người mới bắt đầu.

Áp dụng phương pháp học này, bạn sẽ bất ngờ bởi kết quả sau 4 tuần tự luyện tập của mình. Tài liệu luyện thi STARTER TOEIC third edition chắc chắn giúp bạn đạt được 250-400 TOEIC.

⇒⇒⇒ Quyết định tự luyện thi TOEIC sẽ rất khó khăn trong những bước đầu tiên, bạn hãy tham khảo ngay bài viết 14 địa chỉ học tiếng anh online miễn phí nhé.

Vậy thì Sách Starter TOEIC giá bao nhiêu?

Nếu bạn muốn mua bản cứng kèm đĩa thì hãy tham khảo Sách TOEIC Tiki. Hiện tại bộ sách được bán với giá 87.000 đ. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phương án tiết kiệm hơn nữa. Đó chính là tải về ngay bộ EBOOK Starter TOEIC kèm file mp3 được đăng tải lên google drive.

Dưới đây là link tải tốc độ cao của Starter TOEIC third edition mà trung tâm anh ngữ Zenlish đã chuẩn bị cho bạn, tải nhanh về ôn luyện thật tốt nhé!

Ngoài ra, tham khảo thêm những bộ tài liệu khác cũng là điều cần phải làm nếu bạn cảm thấy tài liệu STARTER TOEIC không phù hợp. Xem ngay những bộ sách dưới đây:

 1. Bộ tài liệu luyện thi Big Step TOEIC

 2. Bộ tài liệu luyện thi Economy TOEIC 1000

Bài Viết Liên Quan