TÔI ĐÃ THAY ĐỔI

Xin chào các bạn !
Tôi là Chu Thị Thanh Hường hiện đang là sinh viên năm thứ nhất của Học viện Nông nghiệp Viêt Nam. Tôi muốn chia sẻ với các bạn về sự thay đổi của bản thân tôi khi học tập tại ZENLISH. Tôi biết đến trung tâm thông qua một cuộc hội thảo và bắt đầu học khóa học này từ đầu tháng 4 năm 2015. ZENLISH mang đến cho tôi một sự bắt đầu mới về cách học tiếng anh đó là bắt đầu với việc ‘’nghe’’ và nhắc lại theo băng. Tôi cảm thấy thật sự mình đã tìm được nơi bắt đầu cho việc học tiếng anh, dù đã học nó được 10 năm. Với tiếng anh tôi như một đứa trẻ đang tập nói vậy. Như những đứa trẻ, để nói được thì từ khi chúng được sinh ra đã được nghe rất nhiều, sau đó dần tập nói theo những từ quen thuộc nhất, được nhắc lại nhiều nhất. Tại đây tôi đang được thức tỉnh đôi tai đi những bước đi đầu tiên để chinh phục tiếng anh.
Tuy mới đồng hành cùng các anh chị trong trung tâm được một tháng nhưng tôi đã có nhiều sự thay đổi. Tôi thực sự thấy được giá trị của tiếng anh và biết rằng khi đã làm thì phải làm bằng 100%. Trong khi học đôi khi tôi cảm thấy thiếu động lực, nản trí và nhiều hơn cả đó là sự lười biếng có khi bỏ cuộc. Nhưng người dậy tôi chính là anh Vụ đã cho tôi có niềm tin và động lực để tiếp tục. Anh cho các học viên của mình thấy đây là thời gian vàng để học tiếng anh và trang bị cho bản thân thêm nhiều kỹ năng khác trước khi tốt nghiệp đại học. Anh dạy cho chúng tôi cả sự đau đớn, hạnh phúc, lòng biết ơn. Tôi học được cách thu xếp thời gian, thấy mình may mắn, hạnh phúc hơn rất nhiều người tất cả sẽ là động lực để tôi chinh phục tiếng anh. Tôi thích nhất ở khóa học này là sự nhiệt huyết của các anh chị và luôn được cung cấp năng lượng từ các anh chị. Với công sức các anh chị bỏ ra tôi thấy sự đáp lại của tôi chưa đủ, chưa thật sự cuồng nhiệt cùng tiếng anh. Tôi cần phải cố gắng nhiều hơn nữa, nỗ lực rất nhiều để nâng cao trình độ tiếng anh của bản thân của mình.

Chu Thị Thanh Hường
Tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới các anh chị trong trung tâm đặc biệt là anh Vụ và mong muốn luôn được sự quan tâm, giúp đỡ động viên từ các anh chị để tôi có thêm sức mạnh chinh phục tiếng anh.”

Bài Viết Liên Quan