Thân gửi Zenlish!
Tên mình: Nguyễn Văn Linh, học viên lớp Lò luyện nghe B6 – Kim Mã
Đến với Zenlish, mình không chỉ có cơ hội nâng cao khả năng tiếng anh mà còn có cơ hội kết bạn với mọi người, giao lưu, học hỏi nhiều kinh nghiệm học tiếng anh cũng như kinh nghiệm sống. Nhờ trainers cùng các học viên mà mình cảm thấy được nâng tầm hơn.
Trải qua 5 tuần cùng nhau học tập và chia sẻ, đó là những thời gian vô cùng đẹp và đáng nhớ với những buổi học diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng và đầy ắp tiếng cười cùng những bài học thú vị. Vẫn là trainers là người hết sức hài hước đã truyền lửa cho lớp, tạo động lực cho mọi người vượt qua mọi khó khăn trong tiếng anh, cũng như chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng sống tốt.
Mình đã được trải nghiệm rất nhiều nhờ Zenlish và cũng nhờ vậy mà kỹ năng tiếng anh của mình đã lên rất nhiều. Mình có một số mong muốn với Zenlish, mình mong mỗi buổi học, học viên như mình có thể rèn luyện thêm kỹ năng nói để mình được hoàn thiện hơn.
Cảm ơn Zenlish, trainers đã tạo điều kiện cho mình có cơ hội học tập trong một môi trường tốt như vậy. Phương pháp học tập của Zenlish rất tốt và mong rằng sẽ có thêm nhiều, nhiều, nhiều người nữa được trải nghiệm tiếng anh và nâng cao kỹ năng tiếng anh tại Zen.
Thời gian tới mình rất mong được trải nghiệm những khóa học tiếp theo cùng Zenlish.
Chúc Zenlish thành công và thành công hơn nữa để mang tri thức đến với nhiều học 
viên mới.

Nguyễn Văn Linh

 

Bài Viết Liên Quan