Ngữ pháp đang là mối quan tâm của bạn thì những trang web dưới đây sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc học tiếng Anh nói chung và TOEIC nói riêng. Bạn đã từng biết đến những công cụ giúp bạn kiểm tra và sửa lỗi ngữ pháp tiếng Anh cũng như lỗi chính tả? Bài viết này cung cấp 16 trang web tốt nhất có chức năng tiện ích ấy để bạn có thể lựa chọn cho mình một trang phù hợp!

16 trang web sửa lỗi ngữ pháp tiếng anh

⇒⇒⇒ Ngoài ra, bạn cần phải xem ngay những bài về cách luyện nghe từng phần trong bài thi TOEIC để phát triển đồng đều 2 kỹ năng nhé!

1. Learn English as a Second Language | Virtual Writing Tutor

Trang web này tìm ra những lỗi chính tả và ngữ pháp thông thường trong tiếng Anh. Nó xác định vị trí, tính chất và sửa lỗi sai sót, cung cấp các liên kết dạy cách viết đúng để giúp người học không bao giờ lặp lại lỗi sai tương tự.

2. Free grammar check at GrammarBase.com

Đây là trang kiểm tra ngữ pháp trực tuyến. Bạn không cần phải trả tiền, đăng ký hay phải làm bài kiểm tra nào – bạn chỉ cần copy – paste bài của mình và sẽ xem được các lỗi ngữ pháp trong bài. Vô cùng đơn giản và tiện lợi!

3. After the Deadline | Polishmywriting.com

Một trong những công cụ miễn phí tốt nhất để kiểm tra ngữ pháp và độ tinh tế, thuần thục trong việc sử dụng tiếng Anh mà tác giả muốn giới thiệu tới bạn đọc trong bài viết này là After the Deadline (AtD). Ngoài ra bạn có thể cài đặt để sử dụng ngoại tuyến, cài đặt công cụ này theo dạng đính kèm (plugins) với rất nhiều lựa chọn tương ứng với các phần mềm ứng dụng khác nhau.

4. Title Capitalization Tool | Capitalizemytitle.com

Công cụ này giúp bạn tự động viết hoa các tiêu đề bài viết của bạn.

5. Grammar and spell checker | Reverso 

Công cụ này cho phép bạn sửa những sai lầm rắc rối nhất, với mức độ chính xác và tốc độ cao, và cải thiện tiếng Anh của bạn bằng văn bản

6. Instant Grammar Check – Online Proofreading | Grammarly

Kiểm tra ngữ pháp, chỉnh sửa ngay tức thì và phát hiện được đạo văn. Đây là trang web kiểm tra ngữ pháp tiếng Anh trực tuyến hàng đầu và được nhiều người sử dụng vì độ chính xác cao.

7. Gingersoftware

Trang này thật sự là một công cụ sửa lỗi ngữ pháp và lỗi văn bản tuyệt vời, được rất nhiều người sử dụng. Hiện nay đã có phần mềm để tải về máy tính sử dụng rất tiện lợi

8. Grammar Newsletter – English Grammar Newsletter

Đây là một blog tốt nhất về ngữ pháp tiếng Anh! Thường có những bài học qua tranh rất hữu ích! Có thể giúp bạn học để biết cách viết mà không phạm lỗi ngữ pháp và chính tả.

9. Free Grammar Checker

Trang web này có phần mềm sửa ngữ pháp, phần mềm dịch và những công cụ viết tiếng Anh chuyên dụng. Phần mềm cho phép tải miễn phí.

10. Real-time editing and proofreading by experts | Wordy

Wordy® là trang web dịch vụ chuyên về rà soát lỗi và biên tập theo thời gian thực, do con người thực hiện (chứ không phải phần mềm). Các biên tập viên và chuyên gia rà soát lỗi chính tả chuyên nghiệp phục vụ trực tuyến 24/7.

11. Free Online Grammar Check, Spelling, and More | PaperRater

Đây là trang web kiểm tra lỗi ngữ pháp, chính tả và sửa online mà không yêu cầu download. Cho phép bạn tìm những lỗi gây phiền hà và sửa chúng trước khi nộp bài cho giáo viên.

12. Spell Check Solutions, Spell Checker | Spellchecker.net

Phần mềm này có thể thêm tính năng kiểm tra chính tả vào website của bạn.

13. Grammarics

Trang này có các diễn tả quy luật ngữ pháp tiếng Anh, các dấu chấm câu, và cách dùng từ thông qua hình ảnh. Đặc biệt, các hình ảnh rất dễ thương.

14. Free Grammar Check. Grammar Checking With Our Grammar Checker.

Công cụ kiểm tra ngữ pháp Anh-Anh miễn phí. Có giao diện trên điện thoại rất tiện lợi.

15. Proofreading Services | Editing Services | Scribendi.com

Scribendi.com cung cấp dịch vụ sửa bài chất lượng cao, thời gian phản hồi nhanh, và giá cả phải chăng – độ bảo mật cao và đáng tin cậy. Bạn có order trực tuyến 24/7 với dịch vụ vận chuyển được đảm bảo đúng thời hạn.

16. Guide to Essay Structure

Đây là trang hướng dẫn về cấu trúc viết một bài luận. Cấu trúc bài luận không nên quá khó hiểu hay phức tạp. Trong hầu hết các bài viết, gồm cả bài luận, bạn cần phải có mở bài, thân bài và kết luận, tất nhiên là gồm cả các đoạn văn bổ ý cho luận điểm nữa.

Phía trên là những công cụ giúp ích cho việc tăng điểm nhanh chóng phần Reading của bạn. Không những vậy, bộ công cụ này còn có thể được sử dụng trong công việc và các loại bài tập khác nữa.

Chúc bạn thành công trong quá trình luyện thi TOEIC nhé.

⇒⇒⇒ Xem ngay 20 công cụ luyện thi TOEIC cấp tốc 

 

Bài Viết Liên Quan