Hãy nhìn lại bạn đã tốn bao nhiêu thời gian học TOEIC rồi nhỉ? 5 năm , 10 năm? Và bạn vẫn đang phải tiếp tục tìm kiếm cách luyện thi TOEIC  350 hiệu quả đúng không nào? Đọc đến cuối bài này và bạn sẽ biết Bí Mật ở đây là gì nhé!

Chúng ta luôn rỉ tai nhau rằng phải có chứng chỉ TOEIC thì mới có việc làm lương cao. Là sinh viên mới ra trường, với ước mơ 2000$ thì chắc chắn bạn phải nắm trong tay vài cái chứng chỉ TOEIC cùng với khả năng sử dụng tiếng Anh giao tiếp linh hoạt. Nhưng trong thời gian bao lâu để bạn cầm trong tay một tấm chứng chỉ TOEIC với điểm số đủ cao để lọt vào mắt xanh của nhà tuyển dụng nhỉ. Mình tin là với cách học cũ, bạn không thể nào làm được điều đó. Bằng chứng là 5-10 năm nay, bạn vẫn chưa có trình độ ngoại ngữ ưng ý.

cách luyện thi TOEIC 350

⇒⇒⇒ Bạn vẫn còn chưa biết chứng chỉ TOEIC có giá trị tới mức nào hãy xem ngay tại đây

Bạn còn chờ đợi đến bao giờ mới tìm ra cách luyện thi TOEIC 350 hiệu quả?

Nghiêm túc đi nào, bạn biết rằng kiểu học cưỡi ngựa xem hoa như vậy không đưa bạn đến đâu cả. Thực tế chứng minh là bạn có thể đạt được 350 TOEIC chỉ trong vòng 2 tuần. thoát khỏi mất gốc trong thời gian ngắn như vậy là điều có thể làm được. Phía dưới là cách luyện thi TOEIC 350 mình đã giải thích cụ thể, cam kết thực hiện nó và bạn sẽ không còn loay hoay với vốn ngoại ngữ nghèo nàn của mình nữa.

Cách tự học TOEIC cho người mới bắt đầu

Học ngôn ngữ là một điều không hề dễ dàng, tuy nhiên khi luyện thi, chúng ta sẽ có một format sẵn để học tập. Nếu các bạn nắm được một số bí quyết làm bài cũng như biết đánh trọng tâm vào các chủ điểm trọng yếu của kì thi thì việc giành được điểm cao trong thời gian ngắn không phải là mục tiêu xa vời. Tất nhiên mục tiêu chính mình vẫn muốn các bạn đạt được chính là thành thạo ngôn ngữ, nhưng vượt qua những kì thi cũng là một điều giúp ích các bạn đúng không!

Tài liệu luyện thi TOEIC 350

Trong thời gian nay, để đạt được TOEIC 350 bạn cần phải sử dụng những loại tài liệu được liệt kê dưới đây. Mình đã kèm cả link, bạn vào tải về ngay nhé!

Với mục tiêu luyện thi TOEIC 350 thì bạn sử dụng 3 bộ tài liệu trên kia là quá đủ. Trên internet bây giờ tài liệu luyện thi TOEIC rất phổ biến và nhiều, nhưng bạn chỉ nên tập trung vào một số bộ đã được đánh giá tốt. Sử dụng nhiều tài liệu đan xen trong quá trình học dễ khiến bạn loạn vì quá tải. Cách luyện thi TOEIC 350 sử dụng những bộ tài liệu trên mình đã trình bày ở phần kinh nghiệm luyện thi phía dưới. Cùng xem nhé!

Cách luyện thi TOEIC 350 tại nhà

Sau đây là kinh nghiệm luyện thi Toeic tại nhà cho mục tiêu 350 là các bạn phải nắm được cấu trúc của đề thi cũng như những chủ điểm hay xuất hiện trong cơ cấu đề. Vì thế, mình chia lộ trình học ra 2 giai đoạn, 2 kĩ năng riêng biệt:

  • Luyện kỹ năng Listening trong bài thi TOEIC

Nghe là một trong những kỹ năng gây nhiều trở ngại cho người học tiếng Anh. Để khắc phục, bạn có thể thực hiện những bước sau:

  1. Tạo phản xạ phát âm. Với phương pháp này, bạn hãy sử dụng cả Body language (ngôn ngữ cơ thể) kết hợp với Sounds (âm thanh).
  2. Luyện các kỹ năng phát âm nâng cao bao gồm Intonation (ngữ điệu), Ending sounds (bật âm đuôi), Reduction and Linking Sounds (giản âm và nối âm), Stress (trọng âm của từ và nhấn nhá câu).
  • Sử dụng tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí dưới đây

Starter TOEIC Third Edition: đối với những bạn có vốn tiếng anh giao tiếp thấp thì việc nâng cao kỹ năng listening là rất quan trọng vì bài thi TOEIC tập trung chủ yếu vào phần này, thế nên để luyện nghe cơ bản thì các bạn nên sử dụng giáo trình (hoặc phần mềm) Starter TOEIC Third Edition, giáo trình này sẽ giúp các bạn cải thiện kỹ năng nghe thông qua các bài học đối thoại có bối cảnh tương đương với trong kỳ thi TOEIC như nhà hàng, sân ga, bến tàu, bác sĩ, mua sắm… Download ngay tài liệu Starter TOEIC Third Edition tại đây

Big Step TOEIC 1, 2: Sau khi có vốn nghe cơ bản rồi, các bạn chuyển sang học phần nghe trong Big Step TOEIC 1, 2. Quyển này cung cấp khá đầy đủ và dễ nhớ thông tin cũng như các mẹo làm bài trong các hoàn cảnh cụ thể của bài nghe. Download ngay trọn bộ Big Step TOEIC tại đây

⇒⇒⇒ Xem ngay cách luyện thi TOEIC online hiệu quả không phải ai cũng biết nhé!

  • Luyện kỹ năng Reading trong bài thi TOEIC

Mới bắt đầu, do vốn từ chưa đủ rộng nên bạn dễ bị “choáng ngợp” khi làm bài. Để nâng cao vốn từ, bạn nên học theo chủ đề, theo cụm, những từ có cùng gốc.

Thú vị hơn, bạn có thể học từ vựng theo hình ảnh hoặc phim, ca nhạc. Từ vựng của TOEIC không giống với từ vựng thông thường. Nó chủ yếu là từ vựng dùng trong công việc với các lĩnh vực như kinh tế, tài chính, ngân hàng…

Đối với phần ngữ pháp: Bạn cần tập trung học những thì cần thiết và được sử dụng phổ biến như các thì hiện tại, các thì quá khứ, các thì tương lai và động từ khuyết thiếu. Thêm nữa đó là cần lưu ý cách cấu tạo của danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ để phân biệt nhanh

Ví dụ: The weather today is … hot.

A. believe

B. believable

C. unbelievable

D. unbelievably

Dù từ cần điền là “be”, rất nhiều bạn nhanh chóng chọn tính từ B hoặc C. Tuy nhiên, sau đó còn một tính từ là “hot”.Vậy từ cần điền là trạng từ do Adv + Adj.

Đáp án là D.

Đối với bạn ở level từ 0 – 300 cần hệ thống các kiến thức liên quan đến Conjunction (Liên từ), Relative clause (Mệnh đề quan hệ), Conditionals, Passive voice (Câu bị động).

  • Tài liệu luyện thi toeic hiệu quả cho phần Toeic Reading là 600 Essential Words In TOEIC Test

600 Essential Words for Toeic Test: học Reading cũng chính là học ngữ pháp, là bổ trợ cho nghe vì nếu không biết từ vựng thì bạn cũng không thể nghe hiểu được. Bài thi TOEIC có vốn từ vựng chủ yếu liên quan đến văn phong nơi công sở hay giao tiếp thường ngày, đặc biệt văn phong công sở thì các bạn phải biết khá nhiều từ vựng liên quan đến phần đó mới làm bài được, do vậy cần làm kỹ các part Reading trong cuốn 600 Essential Words.

Không chỉ tiếng anh TOEIC mà tự học bất kỳ điều gì luôn là việc khó, mất thời gian nhưng bạn sẽ có những kết quả về sau vô cùng đáng mong đợi. Nhưng thời gian thì không phải lúc nào cũng dư thừa, bạn có thể đến đích nhanh hơn khi tham gia các khóa học tại trung tâm luyện thi.

Vậy thì khóa học luyện thi TOEIC 350 bao nhiêu tiền?

Bạn có thể học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ và đạt được mục tiêu 350 của mình trong khóa học TOEIC HUNTER. Chỉ trong 2 tuần là đánh bay luôn cái mác “mất gốc” đeo bám bấy lâu, giải quyết triệt để câu hỏi về Cách luyện thi TOEIC 350 của bạn!

Khóa học TOEIC Hunter

⇒⇒⇒ Lấy ngay suất học TOEIC HUNTER miễn phí tại link đăng ký: https://goo.gl/MX90C7

Hãy cùng xem bạn Đặng Phương Hoa (sinh viên đại học Luật Hà Nội) nói gì về khóa học TOEIC HUNTER

kết quả áp dụng cách luyện thi TOEIC 350

⇒⇒⇒ Xem thêm thông tin về khóa học TOEIC HUNTER này ngay bạn nhé!

Với cách luyện thi TOEIC 350 chúc các bạn sẽ có đủ quyết tâm, nỗ lực hết mình để theo đuổi mục tiêu này của bản thân!

Bài Viết Liên Quan