Đừng để vuột mất cơ hội nghề nghiệp mơ ước chỉ vì rào cản học tiếng anh vì vấn đề thời gian hay bất kỳ lý do nào khác. Luyện thi TOEIC online là một phương pháp luyện thi hiện đại, phù hợp với nhu cầu và hoàn cảnh của các bạn học viên, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc, chỉ cần học online là bạn đã tự tao cho mình cơ hội trở nên thành công hơn.

luyện thi toeic online hiệu quả

Hiện nay mọi ngành nghề đều yêu cầu bạn phải biết sử dụng tiếng anh, đây là yêu cầu tối cần thiết để có cơ hội thăng tiến và thành công gấp nhiều lần trong sự nghiệp. Giải pháp luyện thi TOEIC online phù hợp với mọi đối tượng học viên, ở mọi trình độ, lứa tuổi, đặc biệt giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho người học.

Nó dành cho những sinh viên mất gốc tiếng anh, sinh viên tự học TOEIC một thời gian dài nhưng chưa bứt phá điểm số, sinh viên cần TOEIC ra trường hay người đi làm cần TOEIC để tăng điểm, nâng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp.

Khi xác định tìm đến giải pháp học online, bạn phải tự chủ động trong việc học tập và tìm đến những nguồn tài liệu hữu ích, đáng tin cậy, giúp nâng cao khả năng tiếng anh. Một số nguồn tài liệu luyện thi TOEIC online dưới đây, giúp phát triển khả năng tiếng anh của học viên một cách tốt nhất:

 1. 4N4 NEW TOEIC
 2. 30 DAY TO TOEIC
 3. 900A
 4. 900B
 5. BARRON’S 600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC
 6. BIG STEP TOEIC
 7. CAMPUS TOEIC
 8. COMPASS TOEIC
 9. ECONOMY TOEIC
 10. GORILLA TEST 1+2
 11. GRAMMAR BOOKS IN ENGLISH
 12. HACKER TOEIC
 13. JIM’S 1000
 14. LONGMAN BUILDING SKILL FOR TOEIC
 15. LONGMAN NEW REAL TOEIC
 16. LONGMAN TOEIC PREPARATION SERIES
 17. TACTICS FOR TOEIC TEST (OXFORD)
 18. VIDEO 3500 WORDS FOR TOEIC
 19. VOCABULARY IN EST

➡➡➡ Để nhận tài liệu tiếng anh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: TẠI ĐÂY!!

luyện thi toeic online hiệu quả
➡➡➡ Xem ngay: Tài liệu miễn phí cho các bạn luyện thi TOEIC tại nhà
Luyện thi TOEIC online, nhiều học viên lo ngại về hiệu quả học tập khi tự mình phải tìm hiểu và học mà không có hướng dẫn. Tuy nhiên, với một vài phương pháp sau đây, chắc chắn sẽ giúp các bạn học viên đạt điểm cao vượt ngoài mong đợi mà không tốn kém quá nhiều thời gian và chi phí.

Kiểm tra trình độ bản thân trước và trong quá trình luyện thi TOEIC

Khi mới tiếp cận bài thi TOEIC, học viên cần tìm hiểu dạng cấu trúc, dạng đề; kiểm tra trình độ hiện tại của bản thân để xác định lộ trình ôn thi TOEIC phù hợp hoặc để theo dõi sự tiến bộ thường xuyên của bản thân.

Thực hành qua các bài kiểm tra kĩ năng, kiến thức gắn liền với việc ôn thi TOEIC trên chuyên mục Luyện tập của các trang web trung tâm tiếng anh uy tín

Nhiều trung tâm anh ngữ cho các chuyên mục luyện tập cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết free. Học viên có thể tận dụng nguồn tài liệu này trong quá trình kiểm tra trình độ và kiến thức.

Lời khuyên dành cho các bạn đó là, ban đầu khi mới ôn thi TOEIC, hãy bấm giờ cho mỗi câu hỏi, rồi giảm dần lượng thời gian dành cho các câu hỏi tương tự. Quá trình luyện cho tăng phản xạ và kĩ năng chọn đáp án chính xác và nhanh tất nhiên không thể một sớm một chiều, nhưng các bạn cần có ý thức đặt giới hạn để tiến bộ hơn.

➡➡➡ Xem ngay: Khóa học miễn phí: Tất tần tật về kỹ năng nghe

luyện thi toeic online

Ở Zenlish luôn có các khóa học TOEIC Miễn Phí giành cho các bạn mất gốc

Download tài liệu TOEIC miễn phí

Tại nhiều trang chuyên mục của các trung tâm anh ngữ, hàng chục đầu sách, tài liệu luyện thi TOEIC được trung tâm chọn lọc với các đề thi TOEIC sát thực tế, các bài tập ôn thi TOEIC hữu ích. Các bạn học viên không cần phải bỏ nhiều tiền để đầu tư mua tài liệu, mà nay đã có sẵn chỉ cần download về và dùng ngay thôi.

➡➡➡ Xem ngay: Tài liệu miễn phí cho các bạn luyện thi TOEIC tại nhà

Xác định mục tiêu và kế hoạch rõ ràng, quyết tâm trong suốt quá trình luyện thi

Trong quá trình luyện thi TOEIC online, bạn phải xác định được những kết quả mà bạn muốn đạt được trong thời gian cụ thể, để có những bước chuẩn bị thật chu đáo. Để đạt được kết quả mong muốn, bạn cần lập cho mình kế hoạch học tập ngay từ khi quyết định tham gia kỳ thi TOEIC và không nên để đến gần kỳ thi mới lên kế hoạch ôn tập. Chọn cho mình những bộ sách luyện thi TOEIC đáng tin cậy nếu bạn quyết định tự ôn tập hoặc tìm một lớp luyện thi TOEIC trước khi tham gia kỳ thi.

Có thể chọn theo học online với 1 giảng viên hướng dẫn hoặc học với một người bạn để có mục tiêu phấn đấu cho cả 2 người.

Hãy phân bổ thời gian học tập hợp lý cho các phần và liên tục luyện tập chúng hàng ngày.

➡➡➡ Xem ngay: Tư vấn luyện thi TOEIC cấp tốc cực kỳ hiệu quả

Như vậy, với một số thông tin trên, hy vọng các bạn học viên sẽ tự tin với cuộc chiến luyện thi TOEIC online hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn.

Hãy cùng chia sẻ thông tin hữu ích này tới ngay bạn bè của mình nhé!

Bài Viết Liên Quan