Trong sự hội nhập toàn cầu hiện nay, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ phổ thông nhất thế giới và cũng phổ biến nhất ở Việt Nam. Phần lớn các công ty khi tuyển dụng đều yêu cầu trình độ Anh ngữ từ phía các ứng viên đủ để có thể làm được việc. Chính vì lẽ đó, chứng chỉ TOEIC tại Việt Nam ngày càng thiết thực và trở nên quan trọng đối với sinh viên và cả người đã đi làm.

⇒⇒⇒ Tìm hiểu ngay cách luyện thi TOEIC online hiệu quả không phải ai cũng biết

khóa học toeic camp bomb

Hiện nay, chứng chỉ TOEIC đang được nhiều trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu đối với sinh viên cần đạt được số điểm tối thiểu để tốt nghiệp. Bên cạnh đó, nó còn là hành trang cho sự nghiệp sau khi ra trường, bởi đó là yêu cầu tuyển dụng tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Thông thường, các trường Cao đẳng, Đại học yêu cầu sinh viên tốt nghiệp phải có chứng chỉ TOEIC đạt từ 350-550 điểm tùy theo hệ, ngành; cá biệt có những ngành yêu cầu 650 hoặc hơn. Đó cũng chính là mức điểm TOEIC mà các doanh nghiệp yêu cầu ứng viên phải đạt được khi nộp hồ sơ xin việc.

Cơ hội nghề nghiệp với chứng chỉ TOEIC

Cơ hội việc làm cho người có trình độ ngoại ngữ luôn mở rộng, có thể làm việc tại các công ty Việt Nam, các công ty nước ngoài đặt trụ sở tại Việt Nam, hoặc nhiều nơi trên thế giới, hợp tác trong các dự án, các công việc mang tính quốc tế. Với khả năng tiếng anh cùng với năng lực chuyên môn, bạn có thể hội nhập một cách dễ dàng vào thế giới rộng lớn và có nhiều cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Rất nhiều công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đều yêu cầu bắt buộc trình độ tiếng Anh đạt chuẩn để có thể được xét duyệt ở vòng gửi hồ sơ.

  • Mobifone tuyển Chuyên Viên Kinh Doanh yêu cầu TOEIC 450 trở lên;
  • Công ty Nhật Bản ITOCHU tuyển nhân viên kế toán tổng hợp – General Accountant yêu cầu TOEIC 700 trở lên;
  • Ngân hàng Kỹ Thương Việt Nam – TECHCOMBANK – tuyển Chuyên viên quản lý tài sản, yêu cầu TOEIC 405-500 điểm;
  • Hãng hàng không JetStar hay VietjetAIR khi tuyển tiếp viên hàng không đều yêu cầu TOEIC 400 điểm trở lên. Ở những vị trí khác (Nhân viên hành chính, phục vụ mặt đất, …) điểm TOEIC yêu cầu cao hơn, dao động từ TOEIC 500-700 điểm;
  • Công ty Yamaha tuyển nhân viên Sale & Marketing yêu cầu TOEIC trên 500 điểm;
  • Tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tuyển Nhân viên Quan hệ công chúng, Nhân viên truyền thông yêu cầu TOEIC trên 600 điểm;

Còn rất nhiều các công ty trong và ngoài nước yêu cầu ứng viên khi nộp hồ sơ phải có chứng chỉ TOEIC như là một tiêu chuẩn để đánh giá năng lực sử dụng Tiếng Anh của ứng viên.

Chính vì thế, các đối tượng sinh viên và người lao động không ngừng chủ động tích lũy khả năng ngoại ngữ và nắm bắt cơ hội thăng tiến sự nghiệp.

chứng chỉ toeic

Thi và học TOEIC ở đâu tốt nhất Việt Nam?

Hiện tại ở Việt Nam – IIG là đại diện duy nhất tổ chức thi và cấp chứng chỉ TOEIC có giá trị quốc tế, được các doanh nghiệp trong và ngoài nước công nhận, có giá trị sử dụng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài, trụ sở tại 75 Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Nếu các bạn sinh viên có ý định dự thi TOEIC thì nên ôn luyện để dự thi chứng chỉ TOEIC do IIG tổ chức, chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc và là thước đo đánh giá năng lực ngoại ngữ ở nhiều công ty, tập đoàn lớn.

Trung tâm Tiếng Anh Zenlish, địa chỉ tại Số 9, ngách 25, ngõ 629, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội là trung tâm uy tín, chuyên tổ chức các khóa luyện thi TOEIC ngắn hạn ( từ 1 tháng đến 3 tháng) nhằm giúp học viên đạt được điểm TOEIC mục tiêu từ 350 đến 800 điểm TOEIC.

Khóa học Tiếng anh PRE TOEIC 350 là khóa TOEIC giành cho các bạn mới bắt đầu và những người đã mất gốc trong Tiếng Anh. Trong lớp học PRE TOEIC 350 được áp dụng Phương pháp luyện nghe chuyên sâu trong đào tạo TOEIC giúp các bạn đạt 350+ TOEIC chỉ sau 4 buổi học / 2 tuần. (Khóa học hoàn toàn miễn phí). Xem thông tin khóa học tại đây!

Khóa học Tiếng anh giao tiếp căn bản, dành cho người mới bắt đầu. Xem thông tin khóa học tại đây!

Khóa học TOEIC Camp Bomb. Bạn sẽ đạt được thấp nhất là 450 và cao nhất là 700 điểm Toeic mà chỉ trong 3 tháng , được huấn luyện nghe hiểu 100% Tiếng Anh trong 6 tháng. Xem thông tin khóa học tại đây!

Khóa học Intensive TOEIC. Khóa học này giúp bạn tăng từ 100 tới 150 trong 7 ngày 7 đêm (trình độ từ 450 Toeic). Xem thông tin tại đây!

Khóa học Submarine TOEIC. Cam kết đạt 700 – 850 Toeic chỉ trong 3 tháng; nghe hiểu 100% các câu khó và đoạn hội thoại part 3,4; tăng từ 500 – 600 từ vựng để sử dụng được. Xem thông tin khóa học tại đây!

Để được tư vấn lớp học phù hợp, bạn có thể liên lạc tới Trung tâm tiếng anh Zenlish, theo số điện thoại: 0988.202.904/ 0988.971.477.

Bài Viết Liên Quan