Bạn sẽ có cơ hội tham gia các chương trình luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí mà không phải mất bất cứ một khoản chi phí đầu tư nào cho nó. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay một vài phương pháp học tập hiệu quả này nhé!

Luyện Thi TOEIC Online

1. Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí

Hiện nay, nhiều trung tâm Anh ngữ cung cấp nhiều tài liệu miễn phí trên chính trang web của mình. Những nguồn tài liệu này được chọn lọc cẩn thận, rất hữu ích dành cho những thành viên mới bắt đầu tham gia ôn luyện. Học viên có thể tận dụng tải về tham khảo và sử dụng.

Dưới đây là một số nguồn tài liệu hữu ích cho các bạn:

2. Đề thi TOEIC có đáp án

Trong quá trình ôn luyện TOEIC, thi thử thường xuyên sẽ giúp bạn biết được khả năng của mình đến đâu và tạo ra phản xạ nhanh dần thông qua các bài thì.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Trọn bộ 10 đề thi rất sát với đề thi Toeic thật của IIG, các bạn luyện tập hàng ngày để rèn luyện tốc độ làm bài nhé!

Chú ý: Các bạn học viên làm bài thi tại nhà thì chúng mình hãy thật cố gắng chấp hành nghiêm chỉnh về mặt thời gian để kiểm tra được chính xác nhất năng lực của bản thân nhé!

3. Website thi thử TOEIC online

Muốn biết ngay trình độ tiếng anh của mình đến đâu, các bạn có thể truy cập ngay những website tiếng anh uy tín để tìm những bài test trình độ năng lực của mình. Sau thời gian quy định của bài thi, bạn sẽ biết ngay kết quả mình đạt được là bao nhiêu để có định hướng, kế hoạch học tập đúng đắn.

Chúng tôi gợi ý cho bạn một vài trang web thi thử TOEIC online hữu ích:

4. Phương pháp luyện thi TOEIC online tại nhà hiệu quả

Theo thống kê học tập trung bình của một người, chi phí bỏ ra để học tiếng Anh chiếm khoảng 20% tổng chi phí dành cho đào tạo. Tuy nhiên nếu bạn có cách học phù hợp cho mình, bạn có thể tiết kiệm được chi phí rất lớn và dùng nó để học hỏi các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống. Lựa chọn phương pháp luyện thi TOEIC Online tại nhà là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có thể tiết kiệm được chi phí mà lại đạt được hiệu quả cao, dựa trên 4 nguyên tắc:

Nguyên tắc 1: Đảm bảo tính liên tục

Một ngày không cần đầu tư quá nhiều thời gian học nhưng phải thường xuyên hàng ngày. Không chỉ chú tâm vào học ngữ pháp mà bạn cần phải dành thời gian cho cả luyện nghe, phát âm, viết,…sao cho đảm bảo nâng hiệu quả cả 4 kỹ năng tiếng anh.

⇒⇒⇒ Xem ngay: Khóa học TOEIC miễn phí giành cho các bạn lâu không sử dụng tới Tiếng Anh

Nguyên tắc 2: Chủ động học tiếng anh online

Học tiếng anh đòi hỏi tính chủ động của học viên. Các giáo viên, khóa học chỉ là người hướng dẫn, quan trọng là sự tự học. Nhiều nguồn tài liệu online trên mạng dễ tìm kiếm, học viên có thể sử dụng phục vụ cho quá trình học tập của mình. Bạn hãy thử ngay với cách học tiếng anh online xem sao, hiệu quả sẽ đến sớm ngay đó nhé!

Nguyên tắc 3: Luyện đề thi tiếng anh toeic

Liên tục luyện các đề thi tiếng anh sẽ giúp bạn hiểu về thể lệ kỳ thi TOEIC, nắm rõ cấu trúc đề thi, học cách làm bài nhanh và dẫn đến kết quả hiệu quả.

Mỗi đề thi TOEIC gồm 7 phần: miêu tả tranh, câu hỏi – trả lời, hội thoại ngắn, bài nói ngắn, hoàn thành câu, hoàn thành đoạn văn, đọc hiểu. Bạn phải nắm rõ từng phần, biết được những mẹo trong quá trình làm bài và phân bổ thời gian làm bao hợp lý. Ngoài ra, trong quá trình luyện tập bài thi, bạn sẽ gặp những câu hỏi dạng tương tự của những bài tập, đề thi bạn đã làm thử, khi đó bạn dễ dàng tìm ra câu trả lời, tiết kiệm được thời gian làm bài.

Nguyên tắc 4: Học sâu

Phương pháp học sâu là phương pháp hiệu quả, nhằm lưu trữ thông tin, hình ảnh, ngôn ngữ tự động vào bộ não. Chỉ khi ngôn ngữ được lặp đi lặp lại nhiều lần thì chúng ta mới nhớ được lâu, biến tiếng anh thành ngôn ngữ của bản thân và sẽ tự động giao tiếp tiếng anh thành thạo như tiếng bản ngữ.

Để đảm bảo học sâu bạn phải học liên tục, tự luyện thi TOEIC tại nhà đúng cách theo 4 nguyên tắc trên thì chắc chắn bạn sẽ thành công trên con đường chinh phục tiếng anh.

Chúc bạn thành công với phương pháp luyện thi TOEIC hoàn toàn miễn phí mà lại đạt được điểm số cao nhé!

⇒⇒⇒ Tham khảo ngay: Tài liệu luyện thi TOEIC miễn phí đạt hiệu quả cao

Bài Viết Liên Quan