Từ ngày 26/5/2017 mẫu Phiếu điểm TOEIC áp dụng tại Việt Nam chính thức được thay đổi. Theo đó, những thí sinh tham gia các kỳ thi TOEIC với tư cách cá nhân tại các khu vực trên sẽ được nhận Phiếu điểm theo mẫu mới của ETS.

phiếu điểm toeic 700

Bạn Nguyễn Duy Phúc – Học Viên Lớp TOEIC Camp Bomb B43

Phiếu điểm TOEIC mẫu mới hay còn được gọi là chứng chỉ TOEIC mới

Để giúp người thi dễ dàng nhận biết Phiếu điểm TOEIC theo mẫu mới này, Phiếu điểm TOEIC mẫu mới được mô tả như sau:

  • Phiếu điểm TOEIC được in trên khổ giấy A4 (29.7 cm x 20.9 cm). Trên mặt trước của Phiếu điểm in toàn bộ thông tin cá nhân (được thể hiển ở bên trên) và những thông tin đánh giá khả năng sử dụng ngôn ngữ của thí sinh trong từng kỹ năng cụ thể trên cơ sở bài làm của thí sinh (được thể hiển ở bên dưới); giữa hai phần được phân biệt bởi đường nét đứt chạy ngang tờ giấy.
  • Mặt sau của Phiếu điểm chỉ có các dòng logo ETS và TOEIC chạy song song xen kẽ nhau và chìm mờ trong lớp giấy. Đặc biệt, thông tin này chỉ có thể nhìn thấy ở Phiếu điểm gốc và không thể nhìn thấy bằng mắt thường đối với bản sao hay bản photo công chứng phiếu điểm toeic

⇒⇒⇒ Hướng dẫn đăng ký thi TOEIC tại IIG giành cho các bạn chuẩn bị thi trong thời gian tới

⇒⇒⇒ Đây là 9 lý do khiến phải phải sở hữu ngay chứng chỉ TOEIC cho riêng mình

Những điểm khác nhau giữa phiếu điểm TOEIC cũ và mới

Ngoài ra để tăng khả năng phân biệt và chống làm giả, trên Phiếu điểm TOEIC mẫu mới có những điểm khác so với mẫu cũ như sau:

  • Ở góc trên cùng, bên phải của mặt trước Phiếu điểm có ô hình chữ nhật, bên trong có dòng chữ “ETS Security Guard” màu xanh nhạt chìm bên trong lớp giấy.
  • Ở khung hình chữ nhật, dưới phần thông tin cá nhân và điểm số:
    • Về nội dung trên phiếu điểm TOEIC: Liệt kê đầy đủ các văn phòng của ETS, bao gồm: IIG Vietnam, IIG Education Laos, IIG Education Cambodia, IIG Education Myanmar.
    • Về hình ảnh: Có thêm họa tiết và dòng chữ COPY mờ (Thay vì trước đây dòng chữ COPY mờ này chạy ngang trong phần hiển thị thông tin cá nhân và điểm số của thí sinh).
phiếu điểm toeic

Mẫu Phiếu Điểm TOEIC Mới Nhất Được đưa ra bời IIG Việt Nam

 

Bài Viết Liên Quan