Như tên gọi của bộ sách này, Tài liệu Very Easy TOEIC Second Edition là cuốn sách rất đơn giản và thân thiện với người mới bắt đầu luyện thi Toeic. Cuốn sách là tài liệu luyện thi toeic được giới thiệu bởi khá nhiều giáo viên ở các trung tâm anh ngữ với các trình độ sơ cấp và trung cấp.

tài liệu Very Easy Toeic

⇒⇒⇒ Xem ngay cách luyện thi TOEIC 350 điểm chỉ trong 2 tuần bạn nhé

Tài liệu Very Easy TOEIC Second Edition dành cho

  • Người mới bắt đầu luyện thi và chưa biết gì về TOEIC
  • Mất gốc tiếng Anh căn bản – bắt đầu từ con số 0
  • Học viên trình độ Toeic từ 200 trở xuống.

Cấu trúc tài liệu Very Easy TOEIC

Tài liệu luyện thi TOEIC này bao gồm 12 bài học, một đề thi thử và phần hỗ trợ (gồm có lời đọc và đáp án). Mỗi bài tập trong sách gồm một phần từ vựng, một phần hướng dẫn ngữ pháp rõ ràng và cụ thể, các bài tập ngữ pháp, và một bài kiểm tra nhỏ (Mini Test).

Cách học sách Very Easy TOEIC hiệu quả

Tài liệu Very Easy TOEIC Phần từ vựng

Để có thể học tốt phần từ vựng trong giáo trình, đầu tiên bạn nên học bằng sách hoặc bản in mà không sử dụng máy tính, ipad… để học. Việc học bằng giấy giúp người học dễ tập trung hơn cũng như dễ dàng note lại những ý chính.

Không nên dịch nghĩa tiếng Việt để học từ, bạn nên dựa vào các bài tập, nội dung trong giáo trình Very Easy TOEIC và học theo nghĩa tiếng Anh của từ, việc học từ theo câu, cụm từ cũng giúp người học nâng cao khả năng sử dụng các cấu trúc ngữ pháp nữa đấy!

luyện thi TOEIC 600 điểm

Các bạn học viên Zenlish được hướng dẫn nhiều cách học từ vựng hiệu quả vả dễ nhớ

Tài liệu Very Easy TOEIC hướng dẫn và bài tập ngữ pháp:

Ngữ pháp tuy không chiếm quá nhiều câu hỏi trong đề thi nhưng nó vô cùng quan trọng nếu bạn muốn theo tiếng Anh, đặc biệt là rèn luyện kĩ năng viết của mình. Hơn thế nữa, nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, cách liên kết, thành phần câu sẽ giúp người học có thể đoán sơ nghĩa dù không biết nghĩa từ vựng.

Cách học ngữ pháp trong tài liệu Very Easy TOEIC đơn giản nhất chính là tự đặt câu với mỗi cấu trúc ngữ pháp xuất hiện trong giáo trình. Người học có thể thay đổi ngữ cảnh, chủ đề để hình thành thói quen với mỗi cấu trúc ngữ pháp.

Tài liệu very easy toeic practice test + answer key

Với mỗi bài học gồm từ vựng và ngữ pháp, phần mini test chính là phần tổng hợp lại kiến thức, giúp người học tự kiểm tra lại kiến thức của mình trong quá trình học Very Easy TOEIC, ghi nhớ lại một lần nữa.

Tài liệu Very Easy TOEIC Đề thi thử

Đây là bài thi mô phỏng đúng theo cấu trức đề thi TOEIC giúp người học tự đánh giá quá trình học ôn của bản thân. Bên cạnh đó, việc làm bải thi theo đúng cấu trúc đề sẽ giúp bạn tạo nên phản xạ, từ đó tự tin hơn khi bước vào kì thi thực tế.

⇒⇒⇒ Tải về ngay bộ 10 đề thi TOEIC có đáp án để luyện tập 

Hỗ trợ – Lời đọc băng, đáp án

Đây có thể nói là phần được biên soạn kĩ lưỡng nhất của giáo trình very easy TOEIC để giúp người học có thể hiểu rõ hệ thống kiến thức cũng như làm quen với những dạng câu hỏi trắc nghiệm, những chủ đề, ngữ cảnh thường xuất hiện trong đề thi TOEIC.

Một mẹo học giáo trình dành cho các bạn mới bắt đầu làm quen với TOEIC chính là sau khi đọc kĩ phần hướng dẫn thì làm lại đề thi mẫu một lần nữa và tập tự nhận thấy lỗi thường gặp của bản thân, từ đó tự xấy dựng lộ trình luyện thi TOEIC tiếp theo cho bản thân.

Vậy sách very easy toeic giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay bộ tài liệu Very Easy TOEIC Second Edition đang được Nhà Xuất bản Trẻ phát hành với giá 80.000đ. Nhưng  hiện tại bạn có thể tài về miễn phí tại đường link phía dưới.

Download tài liệu Very Easy TOEIC Second Edition:

Ngoài ra ban có thể tham khảo bộ sách khác dành cho người mới bắt đầu học TOEIC dưới đây

 

 

Bài Viết Liên Quan