Có nghỉ ngơi và xả hơi, nhưng các bạn sinh viên vẫn luôn hướng tới việc tận dụng thời gian này học một khóa học nào đó. Thường thì họ lựa chọn nhiều nhất vẫn là cải thiện trình độ ngoại ngữ – cái việc vô cùng tốn thời gian và chẳng bao giờ theo được tới cùng vì trong năm học vô cùng bận rộn. Phục vụ nhu cầu này của sinh viên, các khóa học TOEIC HUNTER được khai giảng hàng tuần với số lượng học viên dưới 20 người/lớp.

học viên TOEIC HUNTER h29

TOEIC HUNTER H29 bỡ ngỡ những buổi ban đầu, đang ngày càng thân thiết hơn 

⇒⇒⇒ TOEIC là gì? và Tại sao chứng chỉ TOEIC lại quan trọng nhỉ?

Ngày 28/7 vừa qua, trung tâm anh ngữ Zenlish đã khai giảng khóa học TOEIC HUNTER thứ 29. Đến với lớp học H29 này, các bạn sinh viên mới đều rất bỡ ngỡ. Hiểu được tâm lý của các bạn học viên, thầy giáo Nguyễn Xuân Vụ với kinh nghiệm huấn luyện hơn 1000 học viên đã thực hiện màn chào hỏi vô cùng ấn tượng.

học viên TOEIC HUNTER h29

Học viên trở nên cởi mở và thân thiện hơn nhờ phong cách giảng dạy của thầy Nguyễn Xuân Vụ

học viên TOEIC HUNTER h29

Giờ luyện tập của lớp H29 trở nên thú vị và lôi cuốn

Thật khó để học khi mà các bạn trong lớp không cởi mở với nhau” – Thầy Nguyễn Xuân Vụ chia sẻ. Vì vậy, dù có phải dạy bù thêm giờ, thầy cũng nhất định để mọi người làm quen và trò chuyện trước. Và khi không khí dần nóng lên, mọi người đã sẵn sàng tiếp thu kiến thức thì buổi học mới thực sự bắt đầu.

Học TOEIC thì học gì trước nhỉ? Đây là câu hỏi khá phổ biến và được quan tâm bởi đông đảo người mới bắt đầu học tiếng Anh. Câu trả lời rất rõ ràng là rành mạch: “Học nghe trước nhất“.

học viên TOEIC HUNTER h29

Lần đầu tiên tiếp cận với tiếng Anh thông qua phương pháp luyện nghe,

các bạn học viên rất chăm chú tiếp thu

⇒⇒⇒  Luyện nghe cách mới mà không hề khó, chắc hẳn phải cần kho tài liệu luyện nghe TOEIC nhỉ?

Đối với đa số học viên lớp TOEIC HUNTER H29 thì đây là lần đầu tiên được tiếp cận với cách học nghe tiếng Anh. Vượt hơn sự mong đợi thường thấy, mọi người tỏ ra rất thích thú. Trước giờ có ai dạy các bạn ấy cách học nghe làm sao cho đúng đâu. Khi kiểm tra nghe thì cứ nghe bừa vậy, trả lời đúng được thì hên xui thôi.

Một sai lầm dẫn tới tình trạng trì trệ học tiếng Anh của giới trẻ hiện nay, đó là nhầm lẫn rằng kỹ năng nói luôn “đắt giá” hơn kỹ năng nghe. Tuy nhiên, có một sự thật phũ phàng là muốn học nói thì bạn phải biết nghe trước tiên. Ví dụ như ai đó bị điếc bẩm sinh thì chắc chắn bị câm. Luyện cho đôi tai nhạy bén chính là bước đầu tiên cải thiện các kỹ năng khác. Đây là một phương thức nhanh nhất để học tiếng anh thực hành. Học như vậy, bạn mới có thể hoàn thiện khả năng giao tiếp tốt được. Giao tiếp là có người nói thì người kia phải nghe và phản hồi đúng không nào!

học viên toeic hunter h29

Học thuộc từ vựng ngay trên lớp là một phần không thể thiếu trong buổi học

⇒⇒⇒ Không thể bỏ qua bộ 600 từ vựng TOEIC của mọi thế hệ này!

Và để luyện nghe thành thục, các bạn học viên được cung cấp một vốn từ vựng khổng lồ và theo từng loại chủ đề khác nhau. Nhưng nếu chỉ như vậy thì chẳng khác nào đưa một cuốn từ điển. Việc như vậy chỉ tốn công sức rồi kiến thức lại lần lượt trôi tuột đi đâu hết. Vì vậy, các bạn học viên sẽ phải nhớ từ vựng ngay trên lớp. Với cách học từ vựng theo phương pháp “học mà chơi – chơi mà học”, bạn sẽ không mất nhiều công sức để ghi nhớ từ mới.

Cùng từ những trò chơi như vậy, kết thúc buổi học đầu tiên, từ chỗ chẳng quen biết ai, các bạn đã làm thân với nhau gần hết và còn kết bạn trao đổi trên facebook nữa.

học viên TOEIC HUNTER h29

Khóa học TOEIC HUNTER mang lại cho các bạn học viên trong lớp H29 trải nghiệm vô cùng mới mẻ

⇒⇒⇒ Bạn đã lên được lộ trình học tiếng Anh TOEIC chưa nhỉ? Tham khảo ngay bài viết này nhé

Đúng theo phương châm – học là phải thoải mái. Lớp học H29 diễn ra rất vui vẻ. Với tiến độ học như vậy, chắc chắn các thành viên trong lớp không khó gì để có thể đạt được mục tiêu 350 TOEIC chỉ trong vòng 2 tuần. Thường thì chúng ta sẽ rất ngại ngần khi mới bắt đầu học tập tiếng Anh, nhất là khi đây là nỗi sợ của sinh viên. Chính vì vậy, biến việc học thành một trải nghiệm thú vị sẽ đem lại hiệu quả hơn rất nhiều lần!

Khóa học TOEIC Hunter

Cùng trải nghiệm lớp học TOEIC HUNTER miễn phí này nhé!

toeic miễn phí

Bài Viết Liên Quan