Bạn rất muốn học TOEIC NHƯNG không biết nên luyện thi TOEIC ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bạn rất muốn học TOEIC NHƯNG quá nhiều thông tin trên mạng khiến bạn bối rối?

Bạn rất muốn học TOEIC NHƯNG không biết kết quả đạt được có như hứa hẹn hay không?

Luyện thi TOEIC đã khổ nhưng chọn nhầm chỗ học còn khổ hơn. Từ trước tời giờ, ít nhất bạn đã phải từng học qua 1 đến 2 địa chỉ luyện thi tiếng Anh TOEIC. Và trình độ hiện tại của bạn đáp ứng được mục tiêu chưa? Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc chắn là những trung tâm đó không giúp gì nhiều trong cho việc học ngoại ngữ của bạn rồi.

Chúng ta thường có thói quen chọn lựa dựa trên tin đồn không có tính xác thực cao. Giống như khi bạn bắt đầu học cấp 2, bố mẹ thường nghe phong phanh để cân nhắc chọn trường A thì người ta bảo tốt, trường B thì vừa tầm, trường C thì kém. Hầu hết cách lựa chọn đó dựa trên cảm tính.

Từ sự lựa chọn theo cảm tính như vậy dẫn đến nhiều hệ quả và thường thì sẽ mang tới nhiều ý niệm so sánh giữa các sự lựa chọn trong quá trình học tập.

Để tránh những hối tiếc như vậy, đầu tư thời gian tìm hiểu kỹ lưỡng về một trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội là điều chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều. Bài viết này bạn cần phải đọc kỹ để lựa chọn nơi học cho “chuẩn khỏi chỉnh” nhé!

trung tâm luyện thi toeic tốt ở Hà Nội

⇒⇒⇒ Vẫn còn lúng túng thì bạn phải xem 14 địa chỉ học tiếng Anh online luôn và ngay

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là:

Giảng viên tại nơi luyện thi TOEIC

Để tìm được trung tâm luyện thi TOEIC tốt thì việc tìm hiểu đội ngũ giáo viên là rất quan trọng. Bạn nên yêu cầu các người hỗ trợ cung cấp thông tin về giáo viên sẽ giảng dạy lớp mà bạn lựa chọn học. Tìm hiểu về kinh nghiệm, điểm mạnh, tính cách của giáo viên sẽ giúp bạn có kế hoạch khai thác kiến thức từ giáo viên hiệu quả hơn, tìm hiểu được nhiều hơn từ người thầy của bạn.

Đặc biệt chú ý rằng: không nên quá tập trung vào bằng cấp của giáo viên mà xem nhẹ phương pháp giảng dạy. Trong nền giáo dục của Việt Nam có rất nhiều phó giáo sư và tiến sĩ – người có bằng cấp cao trong nhiều lĩnh vực, nhưng là sinh viên đã từng trải nghiệm, bạn có đếm được mấy ai tỉnh táo được đến hết tiết của thầy không nhỉ?

Do vậy, tố chất của một giáo viên là phải giữ được động lực, truyền lửa cho học viên, duy trì được sự hứng thú với môn học. Nhất là khi học tiếng Anh TOEIC thì lại cần phải đề cao tiêu chí này.

Không có động lực, bạn sẽ tiếp tục bỏ dở luyện thi TOEIC như trước dù kiến thức có cần thiết đến mức nào.

Giáo viên là yếu tố đầu tiên rồi, vậy chúng ta xếp thứ 2 đó là gì nhỉ?

Chất lượng dịch vụ đi kèm tại Trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội

Đây là điều thứ hai mà chúng ta cần quan tâm trong hành trình đi tìm trung tâm luyện thi Toeic tốt tại Hà Nội của mình. Dĩ nhiên rồi đã bỏ tiền ra học thì chúng ta sẽ là khách hàng, khách hàng thì là thượng đế mà thượng đế thì cần phải được phục vụ một cách chu đáo.

Khi đăng kí học, thường thì mọi trung tâm đều rất đon đả để bạn đăng ký nhập học nhanh nhất có thể. Với khối lượng thông tin khủng khiến bạn hoa mắt chóng mặt không kịp để ý, bạn sẽ vô tình đánh mất những điều kiện đáng nhẽ được thụ hưởng. Tất nhiên là việc mất quyền lợi không ai mong muốn rồi. Vì vậy khi nắm bắt được những điều kiện đi kèm khóa học, hãy tận dụng triệt để nhất nhé.

lớp học tại Zenlish tổ chức sinh nhật cho học viên

Tổ chức sinh hoạt và vui chơi thường xuyên tại lớp học

⇒⇒⇒ Không thể bỏ qua bài viết 7 bí kíp luyện thi TOEIC hiệu quả nhất hiện nay 

Cụ thể ở đây là gì chúng ta cần tìm hiểu về các dịch vụ đi kèm với khóa học như có chế độ bảo lưu hay không? Có được đảm bảo cam kết đầu ra hay không? Nếu có thì sẽ được thực hiện như thế nào?

Có được nhượng lại khóa học cho người khác nếu như mình gặp phải việc bận không đi học được hay ko? Hỏi rõ thời gian khai giảng lớp là khi nào?

Nếu có delay thì tối đa trong thời gian bao lâu? Quá thời gian delay thì có được hoàn lại tiền đã nộp không?….

Và còn vô vàn điều các bạn có thể nghĩ ra và thắc mắc sao cho thỏa đáng thì thôi. Ví dụ như: Trung tâm anh ngữ Zenlish đã cam kết rằng các bạn học viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trung tâm 24/24h để phục vụ việc học. Không bỏ lỡ cơ hội, nhiều bạn lập thành team cắm trại qua nhiều đêm để trực tiếp được chỉ dạy.

Học viên điểm cao đã từng học thi TOEIC tại trung tâm bạn quan tâm

Bạn có thể hỏi thêm thông tin về các học viên đã từng học tại trung tâm, có học viên nào đã đạt điểm thi TOEIC ấn tượng không? Điểm số trung bình của học viên trung tâm như thế nào? Các bạn đánh giá thế nào về chất lượng của trung tâm?

Điểm thi TOEIC của học viên chính là điều phản ánh kết quả giảng dạy của trung tâm Anh ngữ đó. Điều cần thiết nhất đối với chúng ta đó là kết quả phải không? Nếu them gia học mà không đạt được mục tiêu thì thật sự lãng phí thời gian và tiền bạc.

Chúng ta không thể quá hi vọng vào điều mà chưa ai làm được. Sẽ có tỉ lệ kỳ tích xảy ra nhưng nó là rất nhỏ. Thương thì kết quả trung bình mọi học viên đạt được sẽ được dự tính là kết quả sau quá trình luyện tập của chúng ta.

học viên TOEIC CAMP BOMB

Bạn Phạm Anh Ngọc – học viên TOEIC Camp Bomb B42

⇒⇒⇒ Xem ngay thông tin khóa học TOEIC Camp Bomb – cái nôi đào tạo rất nhiều sinh viên có kết quả TOEIC đáng kinh ngạc

Vậy nên tìm hiểu kỹ những học viên đã từng học tại trung tâm sẽ cho bạn thấy trung tâm tiếng Anh đó có tốt với tình trạng hiện nay của bản thân mình không. Hơn nữa, tham khảo ý kiến và phương pháp học tập cũng rất thú vị đúng không!

Như vậy, sau 3 tiêu chí trên bạn đã có cái nhìn tổng thể về trung tâm rồi. Giờ đây một tiêu chí nữa để lựa chọn trung tâm tiếng anh tốt tại Hà Nội đó chính là dịch vụ sử dụng tại trung tâm như thế nào – ở đây là Khóa học mà bạn tham gia

Thông tin về khóa học bạn đang hướng tới

Bạn cần phải tìm hiểu kĩ thông tin về khóa luyện thi Toeic mà mình định theo nhé, xem cụ thể thời gian học ra sao? Thời lượng học thế nào?

Chi phí đối với sinh viên cũng sẽ là một điều bạn cần cân nhắc, chúng ta chưa thể làm chủ tài chính. Vì vậy so với việc hỏi về học phí là bao nhiêu? Bạn nên tính cụ thể ra xem các bạn sẽ phải trả bao nhiêu tiền trên một giờ học, đó sẽ là cái thước để đo độ đắt rẻ của các trung tâm.

Ngoài ra, Không nhiều trung tâm có thể cam kết đầu ra sau khóa học, điều này phụ thuộc vào yếu tố nhưng nếu có sự cam kết này, bạn hãy xem xét nhé. Đồng thời trong quá trình học, bạn không thể tự túc mọi lúc và nếu lớp quá đông thì giáo viên cũng không thể xát xao được đến bạn đâu. Lúc này chúng ta cần phải biết về đội ngũ trợ giảng trong quá trình học tập, họ có thể giúp đỡ bạn điều gì?

kinh nghiệm luyện thi toeic hiệu quả

Xây dựng không khí vui vẻ trong lớp học quyết định khá nhiều tới kết quả học tập toàn khóa

⇒⇒⇒ Bạn có tò mò về thời gian học tiếng Anh không nhỉ? Xem ngay bài viết Ôn thi TOEIC trong bao lâu

Hơn hết , quan trọng không kém đó là giáo trình sử dụng trong chương trình học.Giáo trình dạy học cần được biên soạn và chắt lọc từ những tài liệu toeic bổ ích kèm theo mỗi buổi học, các bài test đầu vào, giữa và cuối kỳ… đảm bảo hiệu quả cho suốt quá trình học viên tham gia các khóa học của trung tâm.

Bạn hãy tham khảo kho tài liệu luyện thi TOEIC dành cho người mới bắt đầu tại địa chỉ trên. Rất hữu ích khi bạn xây dựng lộ trình luyện thi TOEIC cho riêng mình. 

Môi trường khơi dậy được niềm hứng khởi học tập

Môi trường nghe có vẻ khó hiểu nhỉ? ở đây chúng ta có thể hiểu đó là không khí trong lớp học và cả tương tác ở bên ngoài lớp học nữa.
Không cần nói thì bạn cũng đã biết được tầm quan trọng của một không khí lớp học vui vẻ, mọi người hòa đồng và năng động như thế nào rồi. Liệu bạn có trụ được ở một lớp mà mọi người không biết nhau là ai và không khí lớp học lúc nào cũng rất nhàm chán không?

Một lớp học vui vẻ sẽ quyến rũ hơn rất nhiều lớp học tẻ nhạt. Vì vậy bạn sẽ thường thấy tại buổi đầu tiên trong khóa học, chúng ta luôn có màn chào hỏi, làm quen. Và thi thoảng sẽ có những trò chơi quái dị đòi hỏi học viên phải tương tác với nhau nữa.

⇒⇒⇒ Vừa học vừa chơi ai chẳng thích, cứ xem cách Học tiếng Anh thi TOEIC như “con nhà người ta”  thế nào nhé!

Nhưng đó mới chỉ là tương tác trên lớp học. Trong bài này, mình sẽ nói thêm về tương tác bên ngoài lớp học nữa. Đối với một khóa học tiếng Anh luyện thi TOEIC thông thường, tần suất trong 1 tuần sẽ nhiều nhất là 3 buổi. Vì vậy nếu chỉ duy trì tương tác ngay trên lớp học, thì cũng sẽ không được bền chặt. Bạn cần xây dựng một cộng đồng trong lớp học để có thể hỏi han và học tập mọi lúc mọi nơi. Ngay cả khi đã kết thúc khóa học. Tưởng tượng xem câu lạc bộ đó sẽ toàn những người nói tiếng Anh giống mình thì có vui không nhỉ. Biết được điều này, các bạn học viên ở Zenlish sẽ được tương tác với nhau cả 7 ngày trong tuần và ít nhất có 1 bữa liên hoan sau mỗi 5 buổi học. Tinh thần có tốt thì học mới vào được.

Tổng Kết: Quá nhiều yếu tố cần phải để ý tới để chọn được một nơi tin cậy, một trung tâm luyện thi TOEIC tốt ở Hà Nội. Vậy nên bạn hãy tham gia các lớp học thử hoặc khóa học miễn phí để trải nghiệm nhé! 

Khóa học TOEIC Hunter

⇒⇒⇒ Đăng ký khóa học TOEIC HUNTER mục tiêu 350 ngay hôm nay

Bài Viết Liên Quan