Trong nhiều năm hoạt động, Anh ngữ Zenlish tự hào là 1 trung tâm đào tạo TOEIC uy tín tại Hà Nội. Với tiêu chí phục vụ ngoài sự mong đợi, Zenlish – Chuyên gia đào tạo TOEIC đã đáp ứng được các bạn học viên có nhu cầu tìm đến một trung tâm tiếng anh uy tín – hiệu quả – học phí phải chăng để học tập, giữ được lửa và đam mê.

Tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế của mình trong đào tạo tiếng Anh TOEIC tại Hà Nội, trung tâm Zenlish hân hạnh khai trương cơ sở Zenlish Bách Khoa, mang cơ hội tiếp cận phương pháp học tiếng Anh mới mẻ tới gần hơn cho các bạn sinh viên khu vực Bách Khoa – Xây Dựng – Kinh Tế Quốc Dân nói riêng và sinh viên toàn thành phố Hà Nội nói chung.

Thực hiện sứ mệnh người dẫn đường

Đi từ thực tiễn tình trạng học viên của Zenlish – Chuyên gia đào tạo TOEIC, các bạn sinh viên Bách Khoa chiếm số lượng khá lớn trong tổng số lượng học viên. Vì vậy, để làm tăng hiệu quả học tập, tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Team Zenlish lựa chọn địa điểm phù hợp nhất. Việc cơ Sở 2 của Zenlish chính thức đi vào hoạt động sẽ mở ra cơ hội tốt cho các bạn học viên đang có nhu cầu học tiếng Anh tại khu vực này.

Hơn hết nữa, đây cũng chính là lời cam kết phát triển bền vững và lâu dài của Trung tâm Zenlish trong sứ mệnh chuyển giao ngôn ngữ, tri thức để sinh viên Việt Nam có thể tự tin sử dụng tiếng Anh mọi mặt và thành công trong cuộc sống.

Trang bị đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu phục vụ quá trình học

Với toà nhà gồm 4 tầng và các phòng học được bố trí đầy đủ các trang thiết bị sẵn sàng phục vụ nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Anh thực hành của sinh viên. Tham gia khoá học tại cơ sở Zenlish Bách Khoa, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường “tắm tiếng Anh” thú vị và hiệu quả. Sự hỗ trợ cả trên lớp và tại nhà sẽ giúp các học viên cảm thấy việc học tiếng Anh chưa bao giờ thú vị đến thế.

Nhân dịp khai trương cơ sở mới, Trung tâm Zenlish gửi tới các bạn học viên ưu đãi vô cùng lớn

Tặng ngay 300.000đ cho bạn học viên đăng ký khóa ROCKET TOEIC

Hãy đến với Zenlish – chuyên gia đào tạo TOEIC ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tư vấn về các khóa học và trải nghiệm mô hình đào tạo tiếng Anh chất lượng.

Một số hình ảnh của ngày khai sinh Zenlish – Cơ sở 2

Bài Viết Liên Quan