Lần đầu tiên tại Việt Nam diễn ra một sự kiện lớn dành cho toàn thể sinh viên trên toàn quốc. Sự kiện hứa hẹn nhiều trải nghiệm mà sinh viên chỉ có thể có một lần trong cuộc sống. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên, sinh viên mới tốt nghiệp, những người đi làm trở lại hoặc bất kỳ ai mong muốn nâng cao kỹ năng làm việc!

hạ gục nhà tuyển dụng

Ngày 11/6/2017 Trung tâm anh ngữ Zenlish và iYolo English phối hợp cùng thực hiện sự kiện “Hạ gục nhà tuyển dụng” hướng tới các bạn sinh viên mong muốn tìm việc làm. Tham gia sự kiện này, có sự xuất hiện của các diễn giả Nguyễn Xuân Vụ (Founder – CEO của Zenlish), cô giáo Nguyễn Thu Trang (Founder –Giảng viên kỳ cựu của iYolo English) cùng với các diễn giả khác.

Kế thừa thành công từ sự kiện Excellent Candidate đầu tiên, Hạ gục nhà tuyển dụng là sự kiện tiếp theo được tổ chức trong năm 2017. Với mong muốn trang bị cho sinh viên trên toàn quốc những kỹ năng cần thiết trong giai đoạn nước rút, Zenlish đã phối hợp với iYolo xây dựng nội dung ngày đào tạo hoàn toàn thiết thực.

Đi từ điểm yếu của sinh viên hiện nay đó là:

  • Không tự tin giao tiếp và thuyết trình
  • Không có ưu điểm vượt trội
  • Không có kinh nghiệm thực tế

Ngay từ khi nhận thấy được những tồn tại này của sinh viên Việt Nam, Zenlish đã nghiên cứu, tìm hiểu và đưa ra được những giải pháp mà có thể áp dụng ngay và luôn. Những giải pháp này sẽ được chia sẻ trong buổi hội thảo diễn ra vào 11/6 tới đây.

Ngoài 3 vấn đề nhức nhối kia, Zenlish và iYOLO tặng thêm cho những bạn tham gia nhiều cơ hội việc làm trong tương lai với những tuyệt chiêu sau:

  • 10 tư duy khiến nhà tuyển dụng muốn có bạn bằng mọi giá.
  • 5 chiến lược viết CV làm thôi miên nhà tuyển dụng để họ chọn hồ sơ của bạn.
  • 3 tuyệt chiêu vượt qua mọi vòng phỏng vấn.
  • Nắm bắt được tâm lý của nhà tuyển dụng muốn gì để bạn chuẩn bị
  • Cách thức tìm việc làm để bạn không phải đợi lâu.

Đến với “Hạ gục nhà tuyển dụng” các bạn sẽ được giao lưu học hỏi kinh nghiêm từ những người đi trước, người đã vượt qua vòng tuyển dụng của những công ty hàng đầu. Hơn nữa, trở thành thành viên của buổi hội thảo lần này, bạn chắc chắn không còn mơ hồ giải bài toán “Cần gì để xin được viêc”.

Trong bạn đã được trang bị những kỹ năng để giành lấy sự đồng thuận của những vị giám khảo khó tính nhất.

Buổi hội thảo này được các bạn sinh viên đánh giá cao và mong muốn tham gia ở lần thứ hai mặc dù trước đó đã trúng tuyển tại những công ty lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Thời gian diễn ra : 8h00 – 18h00 Ngày 11/06/2017

Địa điểm tổ chức chương trình: Hội Trường tầng 2, số 84 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện tòa nhà FPT Cầu Giấy)

CÁCH ĐĂNG KÝ MIỄN PHÍ: tại quầy check-in hoặc link đăng ký: https://zenlish.edu.vn/ha-guc-nha-tuyen-dung

Hẹn gặp lại bạn tại “HẠ GỤC NHÀ TUYỂN DỤNG

Bài Viết Liên Quan